Banks: ธนาคาร uob

สินเชื่อ uob ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
uob privimiles บัตรเครดิตสะสมไมล์สุดคุ้มสมัครเลย!
รายได้
70,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 16 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
UOB Premier บัตรเครดิตสะสมแต้มสุดคุ้ม 2023
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 16 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
สมัครบัตรเครดิต tomorrow พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 16 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 10 เดือน

สินเชื่อ uob ผ่านยากไหม คำถามที่หลายคนต้องการทำตอบ

ธนาคาร uob หลายท่านอาจคิดว่าชื่อนี้ยังไม่ค่อยมีความโดดในเรื่องของการให้บริการสินเชื่อ แต่ต้องบอกเลยว่ากับบริการสินเชื่อ uob มันเป็นอะไรที่แตกต่างไปจากการขอสินเชื่อที่อื่น ด้วยความพิเศษในเรื่องของความเร็วในการอนุมัติ อีกทั้งวงเงินให้กู้ก็ไม่ได้อยู่ในเกณฑ์ที่น้อยไปกว่าธนาคารอื่น จึงทำให้ สินเชื่อส่วนบุคคล uob เป็นอีกสินเชื่อหนึ่งที่น่าสนใจเลยก็ว่าได้ วันนี้เราเลยจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคล uob กัน

สินเชื่อ uob ประเภทไหนที่น่าสนใจปี2003

ในปี2567 นี้สำหรับใครที่กำลังมองหาเงินทุนหมุนเวียนเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันหรือเพื่อใช้ในการหมุนเวียนกิจการ นั้นแนะนำว่า สินเชื่อ uob นี้เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจโดย สินเชื่อส่วนบุคคล uob ที่น่าสนใจในปีนี้ที่ขอแนะนำคือ 

  1. สินเชื่อ uob iCASH สินเชื่อ uob สินเชื่อส่วนบุคคล uob ที่ให้วงเงินกู้กว่า 2 ล้านบาท อนุมัติรับเงินไวภายใน 3 นาที แบ่งจ่ายรายเดือนนานกว่า 60 เดือน อัตราดอกเบี้ย uob สูงสุด 24.99% หากไม่อยากใช้บริการต่อจะยกเลิกวงเงินภายใน 7 วันก็ไม่มีค่าธรรมเนียม 

คุณสมบัติและเงื่อนไขสมัครสินเชื่อ uob iCASH ต้องมีอายุตั้งแต่ 2060 ปี มีสัญชาติไทย มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไปสามารถสมัครสินเชื่อสินเชื่อ uobประเภทนี้ได้

  1. สินเชื่อ uob แคชพลัส uob สินเชื่อพร้อมใช้ วงเงินสูงกว่า 1 ล้านบาท ของยอดเงินกู้ค้างชำระเบิกถอนวงเงินผ่านตู้เอทีเอ็ม สมัครได้ง่ายผ่านออนไลน์ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันหรือคนค้ำประกัน 

คุณสมบัติผู้ สมัครสินเชื่อ uob แคชพลัส ต้องมีอายุตั้งแต่ 2060 ปี รายได้15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน และมีอายุงานมากกว่า 4 เดือน

ขอ สินเชื่อ uob ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติเบื้องต้นตรงตามที่กล่าวไว้ข้างต้นตามสินเชื่อ uob  ที่แนะนำ และมีความต้องการที่จะทำการขอ สินเชื่อส่วนบุคคล uob ขั้นตอนต่อมาคือเตรียมเอกสารเพื่อใช้ประกอบการพิจารณา โดยเอกสารที่ต้องเตรียมได้แก่  

  • สำเนาหน้าบัตรประชาชน หรือบัตรข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
  • สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด (ตัวจริงหรือสำเนา) หรือหนังสือรับรองรายได้ (ตัวจริง)
  • สำเนาบัญชีธนาคาร ย้อนหลัง 6 เดือน 
  • สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน หารต้องการโอนเงินเข้าบัญชีอื่น

ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีหลังขอ สินเชื่อ uob 

ก่อนอื่นคงต้องขอแนะนำว่า uob สินเชื่อ แม้จะไม่ค่อยโดดเด่นเรื่องของสินเชื่อ แต่สินเชื่อ uob นั้นเป็นสินเชื่ออนุมัติง่าย และมีขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบี ที่รวดเร็วหลังจากกรอกข้อมูลสมัครสินเชื่อ uob ไม่นานจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อทำการส่งเอกสารประกอบการพิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคล uob 

สำหรับการ ตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่อ uob นั้นผู้สมัครจะไม่สามารถตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่อ uob ได้เอง ผู้สมัครต้องรอเจ้าหน้าที่ดูแลสินเชื่อ uob ติดต่อกลับมาเพื่อแจ้งผลการอนุมัติ ภายใน 7 วันทำการ หากผ่านการอนุมัติจะรับเงินเข้าบัญชีภายใน 3 วัน

แน่นอนว่าไม่มีใครที่อยากเป็นหนี้ แต่เมื่อมีเหตุจำเป็นการสมัครสินเชื่อ uob สินเชื่อหมุนเวียนเพื่อการใช้จ่ายแล้ว เงินกู้สูงสุดจากแหล่งเงินกู้ที่ถูกกฎหมาย สินเชื่อยูโอบีก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่วงเงินอนุมัติพร้อมใช้กว่าหลักล้าน ให้เลือกสมัครใช้งาน แต่ทั้งนี้ผู้สมัครสินเชื่อยูโอบีที่ต้องมีวินัยสำหรับการชำระค่างวดเพื่อไม่ให้เกิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงมากขึ้น จนกลายเป็นดอกเบี้ยสะสมทบต้นทบดอก เกิดสภาพคล่องด้านการใช้จ่ายน้อยเพิ่มไปอีก หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ต้องการเงินกู้แล้วชื่นชอบความสะดวกสบาย สินเชื่อส่วนบุคคล uob น่าจะเป็นสินเชื่อตอบโจทย์ให้คุณได้กับทุกๆเรื่อง

Scroll to Top