Banks: ธนาคารซีไอเอ็มบี

ต้องการกู้เงิน 10000 จากแหล่งบริการที่น่าเชื่อถือ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

ประวัติของธนาคารซีไอเอ็มบีกับการก้าวสู่อนาคตทางการเงินที่สำคัญของประเทศ

ประวัติเริ่มต้นของธนาคารในปี 2541 ธนาคาร ไทยธนาคาร จำกัด (มหาชน) ได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันการเงินในประเทศไทย และต่อมากลุ่มซีไอเอ็มบี หรือ CIMB Bank Berhad เข้ามาเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของธนาคาร ไทยธนาคาร และได้ลงทะเบียนเปลี่ยนชื่อจากธนาคารไทยธนาคาร จำกัด (มหาชน) เป็นธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จำกัด (มหาชน) หรือ “ CIMBTHAI Bank Public Company Limitedในภาษาอังกฤษ เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2552 ชื่อใหม่นี้สะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงของธนาคาร เมื่อเข้าร่วมกลุ่มซีไอเอ็มบี ซึ่งเป็นกลุ่มธนาคารครอบคลุมทั่วไปอันดับ 5 ของอาเซียน ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในวงการผลิตภัณฑ์การเงิน ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) ต้องการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ด้วยการพัฒนานวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีและการทำงานร่วมกับคู่ค้าทางธุรกิจต่างๆ ธนาคารธนาคารซีไอเอ็มบียังคงเป็นแหล่งการลงทุนที่น่าเชื่อถือสำหรับลูกค้าทั้งบุคคลและธุรกิจในประเทศไทย

ธนาคารซีไอเอ็มบีใช้เทคโนโลยีในการเปลี่ยนแปลงวงการการเงินแห่งอนาคต

ซีไอเอ็มบีคือการรวมกลุ่มกับธนาคารซีไอเอ็มบี จุดเด่นคือมีโอกาสในการเข้าถึงโครงสร้างที่แข็งแกร่งของกลุ่มธนาคารครอบคลุมทั่วโลก รวมถึงความเชี่ยวชาญในการให้บริการทางการเงินในระดับสากล ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จำกัด (มหาชน) เชื่อว่านวัตกรรมและเทคโนโลยีเป็นสิ่งสำคัญในการพัฒนาธุรกิจการเงิน ดังนั้น ธนาคารให้ความสำคัญกับการพัฒนาและนำเทคโนโลยีสู่การใช้งานจริง ข้อดีเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การทำธุรกรรมที่รวดเร็ว สะดวก และปลอดภัย ด้วยศักยภาพและประสบการณ์ที่ยาวนานในวงการการเงิน ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) เป็นสมาชิกกลุ่มธนาคารซีไอเอ็มบี

ธนาคารซีไอเอ็มบี ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวการเงินที่เชื่อถือได้และคุ้มค่า

ในปัจจุบัน ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นแหล่งที่เชื่อถือได้ในการให้บริการทางการเงิน และสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าในทุกๆ ด้าน โดยบริการทางการเงินของธนาคารซีไอเอ็มบีนั้นมีหลากหลายและครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ CIMB ที่สามารถผ่อนได้ยาวอายุสัญญาตั้งแต่ 12 เดือน ถึง 72 เดือน วงเงินสินเชื่ออนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ สำหรับพนักงานประจำ ไม่ต้องใช้บุคคลหรือทรัพย์สินค้ำประกัน ,บัตรเดบิต CIMBโดยเปิดคู่กับ บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ชิลดี ซีไอเอ็มบี ไทย ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ใช้จ่ายได้ทั่วโลก มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไปก็สามารถสมัครได้ หรือ CIMB รีไฟแนนซ์ สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ขอธนาคารซีไอเอ็มบี มีจุดเด่นที่ให้อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำทำให้โปะบ้านได้เร็วมากขึ้นทุกบริการทางการเงินของCIMBเพื่ออำนวยความสะดวกและให้ผลประโยชน์กับผู้ใช้งานสูงสุด

ธนาคารซีไอเอ็มบีติดต่อได้หลายช่องทางและมีสาขาให้บริการอย่างทั่วถึง

เราเชิญชวนท่านมาเป็นส่วนหนึ่งของภูมิใจที่สุดของธนาคารซีไอเอ็มบี ที่กำลังเติบโตและพัฒนาอย่างต่อเนื่องในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ CIMB สาขาทั่วประเทศรวมถึง CIMB สาขาในห้าง ที่เปิดให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุดตั้งแต่เวลา 11.00 19.00 น. หรือจะติดต่อไปที่ CIMB call center 026267777

Scroll to Top