Banks: ธนาคารซิตี้แบงก์

citi lazada บัตรเครดิตสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 16 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
citi premier สมัครง่ายถูกใจสายช้อป 2023
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 16 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
ทำความรู้จักกับ citi prestige บัตรเครดิตระดับสูง
รายได้
50,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 16 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

2567ธนาคารซิตี้แบงก์ การให้บริการทางการเงินแห่งระดับโลกที่ได้รับการยอมรับมายาวนาน

ธนาคารซิตี้แบงก์เป็นธนาคารชั้นนำของโลกที่ให้บริการกับลูกค้ามากกว่า 200 ล้านรายในกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก ซิตี้แบงก์มีผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายสำหรับลูกค้าทั้งบุคคลธรรมดา องค์กรและสถาบันต่างๆ โดยประเภทกิจการธุรกิจหลักของธนาคารซิตี้แบงก์คือการให้บริการทางการธนาคารและสินเชื่อสำหรับลูกค้าบุคคล ธนาคารซิตี้ยังมีบริการสำหรับองค์กรและการลงทุนและธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ ธนาคาร citibankยังมีบริการธุรกรรมทางการเงินอื่นๆ สินเชื่อซิตี้แบงก์, บัตรเครดิตซิตี้แบงก์, บัตรซิตี้แบงก์ หากต้องการข้อมูลบริการเพิ่มเติมสามารถเข้าชมที่เว็บไซต์ทางการของธนาคารซิตี้แบงก์ได้

ธนาคารซิตี้แบงก์มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลหลายประเภทให้เลือกใช้บริการ

ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารซิตี้แบงก์ที่มีความโดดเด่นและได้รับการยอมรับ จะเป็นผิลตภัณฑ์บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล โดยบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป เช่น บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก สำหรับคนที่ชอบเครดิตเงินคืน รับเครดิตเงินคืน 5-10% เมื่อใช้จ่ายในร้านค้าที่ร่วมรายการ ,บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด สำหรับคนที่ชอบสะสมแต้มใช้บัตรซิตี้แบงก์รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5 เท่าสำหรับการใช้จ่ายออนไลน์ ,ewallet ,หมวดร้านอาหาร ,หมวดท่องเที่ยวและเงินสกุลต่างประเทศ,บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ สำหรับสายช้อปปิ้ง รับส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ ณ ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ เป็นต้น ในส่วนสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้แบงก์ วงเงินอนุมัติสินเชื่อบุคคลสุงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาท ดอกเบี้ยเริ่มที่ 9.99% ต่อปี แบ่งชำระได้นานสูงสุด 60 เดือน

2024ธนาคารซิตี้แบงก์ ทำธุรกรรมทางการเงินผ่านออนไลน์ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

สามารถเข้าสู่เว็บไซต์ของธนาคารซิตี้แบงก์และใช้บริการติดต่อออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ด้วยตัวเองพร้อมรับข้อมูลบริการทางการเงิน การสมัครเข้าใช้งาน ยื่นสมัครสินเชื่อ ยื่นขอบัตรเครดิตหรือบริการต่าง ๆ ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น หรือในปัจจุบันที่โลกทั้งใบอยู่บนมือถือ ที่ซิตี้แบงก์ก็เปิดให้บริการแอปพลิเคชันมือถือ ซิตี้แบงก์ออนไลน์ บนสมาร์ทโฟน สามารถใช้แอปเพื่อติดต่อศูนย์บริการลูกค้าหรือดำเนินการทางการเงินต่าง ๆ ได้ง่ายแบบไม่ต้องออกจากบ้าน อีกช่องทางสำหรับการสื่อสารคือไลน์ของ ธนาคารซิตี้แบงก์ มีบริการผ่านแอปพลิเคชัน LINE เพิ่มเพื่อน Citibank Thailand ใน LINE และใช้บริการติดต่อผ่านแชทหรือส่งข้อความติดต่อ citibank สำหรับข้อมูลข่าวสารการแจ้งเตือนต่าง ๆ ได้สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

ช่องทางติดต่อ ธนาคารซิตี้แบงก์ ได้หลายช่องทางเพื่อทำธุรกรรมทางการเงิน

หากต้องการไปสาขาธนาคารซิตี้แบงก์ เพื่อรับบริการโดยตรง สามารถค้นหาสาขาที่ใกล้ที่สุดของคุณได้จากแผนที่บนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Citibank หรือเข้าไปที่ ธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 ถนนสุขุมวิท (สี่แยกอโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร เวลาทำการ วันจันทร์ – วันศุกร์ : เวลา 8.30 น. – 16.30 น. หมายเลขโทรศัพท์ ของธนาคารซิตี้แบงก์ ถ้าโทรภายในประเทศติตต่อได้ที่เบอร์โทรซิตี้แบงก์ 1588 หรือ โทรจากต่างประเทศซิตี้แบงก์โทร   +66-2 232-2484

Scroll to Top