Offer Categories: แอพกู้เงิน

โลตัสแคชแอพกู้เงินสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ให้มากถึง 15,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 6 เดือน
สนใจสมัครสินเชื่อมงคลต้องทำอย่างไร? 2024
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ให้มากถึง 10,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 3 เดือน
มันนี่ทันเด้อสินเชื่อเงินด่วนผ่านแอพแบบถูกกฎหมาย
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ให้มากถึง 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อแรบบิทแคชสมัครง่ายแถมวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 100,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 33 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
สมัครสินเชื่อแคชจอยผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
ไลน์บีเคบริการเงินกู้ผ่อนสบาย ๆ ได้เงินจริง
รายได้
5,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 800,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
ส่องจุดเด่น paydee สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ให้มากถึง 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 12 เดือน
กู้เงิน Dolfin Money บริการสินเชื่อผ่านแอพอนุมัติง่าย
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 1.5 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 36 เดือน

ส่องรายชื่อแอพกู้เงินออนไลน์ได้จริงมีที่ไหนกันบ้าง [อัปเดต 2567/2024]

คงไม่อาจปฏิเสธได้ว่าการเข้าถึงแหล่งเงินยุคปัจจุบันปี 2567 หรือ 2024 นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะมีผู้ให้บริการทั้งที่เป็นสถาบันทางการเงินอย่างธนาคารและบริษัทปล่อยสินเชื่อมากมายต่างก็ให้ความสำคัญกับช่องทางออนไลน์เป็นหลัก จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทั้งสถาบันการเงินต่าง ๆ ได้มีการพัฒนาแอพกู้เงินด่วนขึ้นเพื่อให้สามารถเข้าถึงและรองรับการให้บริการที่ครอบคลุมกับความต้องการเหล่านี้ได้ จึงเรียกว่าปัจจุบันแทบจะทุกสถาบันทางการเงินที่มีแอพกู้เงินเป็นของตนเองอีกทั้งยังสามารถดำเนินการทุกขั้นตอนผ่านการให้บริการกู้เงินผ่านแอพอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการยื่นกู้, การอัปโหลดเอกสารสำคัญตลอดจนการการอนุมัติคำขอกู้เงินฉุกเฉินผ่านช่องทางแอพพลิเคชัน ดังนั้นเพื่อให้เพื่อนๆสามารถเข้าถึงแอพกู้เงินที่ให้บริการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย วันนี้เราจึงจะมาแนะนำเกี่ยวกับรายชื่อและข้อมูลแอพกู้เงินเบื้องต้นว่า แอพพลิเคชันไหนเป็นแอพกู้เงินได้จริงและถูกต้องตามกฎหมาย เรามาดูไปพร้อมกันเลยกับ 7 แอพพลิเคชันกู้เงินออนไลน์ได้จริง 2567 มีดังนี้

 1. เงินเทอร์โบ
  2. ไลน์บีเค
  3. ฟินนิกซ์
  4. ดอลฟินมันนี่
  5. ช้อปปี้
  6. เงินทันเด้อ
  7. แคชจอย

แอพพลิเคชันทั้งหมดที่เราได้นำมามาเปิดเผยรายชื่อนี้คือแอพกู้เงินสำหรับการขอสินเชื่อออนไลน์ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ไร้ความเสี่ยง และได้รับเงินอย่างแน่นอน อีกทั้งยังเป็นแอพเงินด่วนถูกกฎหมาย 2567 ที่สามารถเชื่อถือได้มากที่สุดอีกด้วย

เปิดวิธีดูแอพกู้เงินที่มีแนวโน้มไม่ได้เงินจริง (หรือแอพกู้เงินด่วนหลอกลวง)

แม้ว่าปัจจุบันจะมีผู้ที่เดือดร้อนและมีความต้องการกู้เงินด่วนเพิ่มขึ้นในทุกวัน แต่ก็ไม่สามารถไว้วางใจแอพกู้เงินทั้งหมดที่แอบอ้างว่าพร้อมให้บริการจริง โอนเงินรวดเร็ว และปลอดภัยได้ เพราะเนื่องจากว่าการกู้เงินผ่านแอพนั้นมีทั้งความเสี่ยง และอาจถูกล่อลวงได้ง่าย ดังนั้นเพื่อให้รู้เท่าทันแอพกู้เงินด่วนหลอกหลวงหรือผิดกฎหมาย เราจึงจะมาเล่าให้ฟังเบื้องต้นว่า การกู้เงินในแอพในลักษณะไหนที่มีแนวโน้มจะเป็นแอพกู้เงินหลอกลวงหรือเป็นมิจฉาชีพ

 1. แอบอ้างว่าจะต้องเสียเงินในขั้นตอนของการการดำเนินการหรือกู้เงินในแอพ เช่น มักอ้างว่าต้องทำการโอนเงินไปให้ทางผู้ปล่อยกู้ก่อน หลังจากนั้นวงเงินในแอพกู้เงินก็จะได้รับการอนุมัติ
 2. มักมีการเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินกว่าปกติ เช่น หากต้องการกู้เงินผ่านแอพเป็นจำนวนเงิน 3,000 บาท วงเงินที่ได้รับจริงจะไม่ได้รับเต็มจำนวน แต่จะถูกหักอัตราดอกเบี้ยไว้เลยตั้งแต่แรก และอาจได้รับเงินจริงแค่เพียง 1,800 บาทเท่านั้น 
 3. หลอกลวงให้มีการชำระค่าบริการบางส่วน เพื่อเข้าถึงวงเงินที่ดำเนินการกู้เงินในแอพ เช่น อาจหลอกให้มีการสมัครเว็บไซต์การพนัน และทำการทดลองเล่น และอื่นๆ 

4 ข้อดีจากการใช้บริการแอพกู้เงินออนไลน์

เรามาดูกันบ้างว่าการกู้เงินฉุกเฉินหรือสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพกู้เงินมีข้อดีอย่างไรบ้างดังนี้

 1. ประหยัดเวลาในการดำเนินการกู้เงินกับแอพกู้เงินออนไลน์ เพราแน่นอนว่าเราสามารถดำเนินการเข้าถึงแหล่งเงินได้จากทุกที่และทุกเวลา
 2. แอพกู้เงินใช้ระยะเวลาในการอนุมัติเงินที่รวดเร็วกว่าการยื่นกู้กับสถาบันการเงินของธนาคาร เพราะแอพกู้เงินโดยส่วนมากแล้วคือการให้บริการในรูปแบบของบริษัท ซึ่งมีความคล่องตัวสูงกว่าธนาคาร
 3. จัดเตรียมเอกสารน้อยกว่าธนาคาร การใช้บริการกู้เงินฉุกเฉินออนไลน์ผ่านแอพกู้เงิน สำหรับบางผู้ให้บริการแล้วเพียงแค่แนบเอกสารแสดงรายได้ และแบบฟอร์มสมัครก็สามารถรอรับผลการอนุมัติวงเงินได้เลย
 4. สำหรับผู้ให้บริการแอพกู้เงินออนไลน์บางรายมีความยืดหยุ่นสูงในเรื่องของความสามารถในการกำหนดระยะเวลาในการชำระได้ จึงทำให้ผู้กู้มีความยืดหยุ่นในการผ่อนชำระที่ไม่ตึงมือมากนัก
Scroll to Top