Offer Categories: แอพผ่อนของ

atome แอพผ่อนสินค้าไม่คิดดอกเบี้ย สมัครเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ให้มากถึง 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 3 เดือน
สมัคร thisshop แอพผ่อนสินค้าวงเงินสูง
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ให้มากถึง 100,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 24 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 36 เดือน
ufund ผ่อนอะไรได้บ้างหรือดอกเบี้ยแพงไหม?
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 24 เดือน
ulite ผ่อนสินค้าได้จริงไหมพร้อมเช็ควงเงินจากแอพ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 18 เดือน
สมัคร credit u แอพผ่อนของอัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 36 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 12 เดือน

แอพผ่อนของมีอะไรดีและเชื่อถือได้หรือไม่ [อัปเดต 2024/2567]

การซื้อโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนซักที่ดีซักเครื่องในปัจจุบันไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ว่า จำนวนเงินที่ใช้ในการซื้อนั้นมีจำนวนที่เพิ่มสูงขึ้นในแต่ละปี ด้วยเหตุนี้แอพผ่อนของจึงได้เข้ามามีบทบาทเพื่อให้การครอบครองโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ซึ่งหลายคนก็อาจตั้งคำถามว่าจริง ๆ แล้วการใช้แอพผ่อนสินค้าหรือแอพผ่อนของนั้นมีอะไรดีและแตกต่างไปจากการใช้บัตรเครดิตผ่อนของหรือไม่ วันนี้เรามาดูไปพร้อมกัน

แอพผ่อนของหรือแอพผ่อนสินค้าจริง ๆ แล้วนั้นก็คือ แอพพลิเคชันรูปแบบหนึ่งที่เปิดโอกาสให้เราสามารถสมัครผ่อนสินค้าได้ตามที่เราต้องการ แต่สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่เปิดให้สามารถผ่อนชำระได้นั้นโดยส่วนมากแล้วจัดได้ว่าอยู่ในกลุ่มอุปกรณ์ประเภทโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนหลัก เพราะเนื่องด้วยราคาที่สูงจึงทำให้การเข้าถึงนั้นเหมาะกับผู้ที่รายประจำแล้วเป็นหลัก แต่การให้บริการภายใต้แอพผ่อนของจะมีความพิเศษในกรณีที่ว่า เราสามารถผ่อนสินค้าได้เลยโดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิต ซึ่งการผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตผ่านแอพผ่อนของนี้เป็นการผ่อนของโดยการอาศัยการวางเงินดาวน์สินค้าอย่างน้อยเป็นจำนวน 10% ของราคาสินค้าทั้งหมด โดยสามารถเลือกได้ว่าจะผ่อนชำระเป็นระยะเวลาผ่อนทั้งหมดกี่เดือน เช่น 48, 60 หรือ 72 เดือน และในจำนวนเงินทั้งหมดที่ต้องจ่ายนั้นก็จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยควบคู่ไปด้วยแล้วนั่นเอง ซึ่งหากพิจารณาถึงความน่าเชื่อถือของการให้บริการผ่อนของออนไลน์ผ่านแอพผ่อนของแล้วก็อาจบอกได้เลยว่าคงต้องขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการเป็นหลักเพราะหากผู้ให้บริการเป็นการให้บริการแบบจดทะเบียนในรูปแบบบริษัทและสามารถตรวจสอบได้ การผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตกับแอพที่เป็นการผ่อนของใช้บัตรประชาชนแทนที่บัตรเครดิตก็สามารถเชื่อถือได้

แอพผ่อนของเหมาะกับใครและใครสามารถใช้บริการได้บ้าง

ปัจจุบันมีแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรในประเทศไทยที่ให้บริการอยู่มากมายหลายผู้ให้บริการ แต่โดยส่วนใหญ่แล้วมักกำหนดคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถใช้บริการกับแอพผ่อนของได้โดยอาศัย 2 ปัจจัยเป็นหลักก็คือ จะต้องเป็นผู้ที่มีอายุไม่เกิน 35 ปีบริบูรณ์ และที่สำคัญจะต้องเป็นนักเรียนหรือนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย ซึ่งก่อนการรับบริการก็จะต้องใช้จำนวนเงินบางส่วนในการดาวน์สินค้าดังกล่าว และบางกรณีสำหรับแอพผ่อนของบางรายก็ไม่จำเป็นต้องใช้เงินดาวน์แต่เป็นการกำหนดให้ดำเนินการขอสินเชื่อผ่านแอพเพื่อนำวงเงินเหล่านี้ไปใช้ในการผ่อนสินค้าในระดับต่อไป ดังนั้นแอพผ่อนของทั้งที่เป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรหรือแอพผ่อนของใช้บัตรประชาชนจึงเป็นการตอบโจทย์แค่เพียงกลุ่มอาชีพนักเรียนหรือนักศึกษาที่สามารถหารายได้ในระหว่างเรียนได้เองเป็นหลัก

ส่องกันชัดกับ 3 แอพผ่อนของยอดนิยมแห่งปี 2567 (2024)

จากที่เราได้เข้าไปทำการสำรวจแอพผ่อนของ pantip ได้ออกมารีวิวและให้ความนิยมในการผ่อนสินค้ากับแอพผ่อนของออนไลน์ด้วยกันทั้งสิ้น 3 แอพพลิเคชันได้แก่ 

  1. thisshop: การให้บริการภายใต้การผ่อนของ thisshop เป็นการให้เครดิตวงเงินตามคุณสมบัติและความน่าเชื่อของผู้ที่ทำการขอผ่อนชำระ โดยครั้งแรกอาจได้เครดิตวงเงินในการผ่อนของไม่สูงมากนัก แต่เมื่อผ่อนชำระไปแล้วและมีเครดิตความน่าเชื่อเพิ่มขึ้นก็จะได้รับเครดิตวงเงินที่สูงขึ้น
  2. credit u : อีกหนึ่งอพผ่อนของที่ชื่อว่า credit u เป็นการอนุมัติวงเงินให้บางส่วนนอกเหนือจากเงินดาวน์ ซึ่งก็คือผู้ที่ต้องการผ่อนสินค้าจำเป็นที่จะต้องวางเงินดาวน์สินค้าบางส่วนก่อน จากนั้นก็ทำการขอกู้ผ่านเครดิตวงเงิน ซึ่งเครดิตวงเงินที่ได้ก็จะขึ้นอยู่กับความน่าเชื่อถือของผู้กู้อีกด้วย

ulite: แอพผ่อนของ ulite ผ่อนสินค้าได้มากมาย สะดวก สามารถแบ่งจ่ายได้ ความพิเศษของแอพผ่อนของ ulite คือมีจำนวนสินค้าที่หลากและครอบคลุมในหลาย ประกอบกับมีร้านค้าที่เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ ulite เป็นหนึ่งในแอพผ่อนของแนวหน้าที่มีจำนวนสินค้ามากที่สุด

Scroll to Top