atome

atome

atome แอพผ่อนสินค้าไม่คิดดอกเบี้ย สมัครเลย!
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ให้มากถึง 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 3 เดือน

ATOME แอพผ่อนของในปี 2023

Atome ถือเป็นแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งผ่อนของที่ถูกกฎหมาย เพราะมีร้านค้าที่เข้าร่วมรายการมากมาย เช่น Samsung H&M เป็นต้น ซึ่งตัวแอพ atome จัดเป็นอีกหนึ่งแอพผ่อนสินค้าที่ให้ท่านได้ช้อปก่อนจ่ายทีหลัง โดยปัจจุบัน atome ผ่อนโทรศัพทนี้สามารรถดาวน์โหลดหรือติดตั้งได้ทั้งระบบ ios และandroid ดังนั้นหากถามว่าการสมัคร atome ยากไหมก็บอกเลยว่าทำได้ง่ายมากพอๆ กับคำถามว่า atome ใช้ยังไงเลย ซึ่งในวันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยต่างๆ เกี่ยวกับการผ่อนสินค้าที่ atome ให้ท่านเข้าใจรวมถึงจะบอกให้อีกด้วยว่าในตอนนี้ atome ใช้ที่ไหนได้บ้าง นอกจากนั้นในส่วนสุดท้ายจะมาบอกรายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ ให้ท่านทราบด้วย เช่น atome เบอร์โทรอะไร? เราสามารถผ่อนของกับ atome ได้นานสูงสุดกี่เดือนและกรณีเข้าถึงวิธีใช้งานผ่อนนี้จะมีดอกเบี้ยเท่าไหร่ เป็นต้น เรามาดูกัน!

ขั้นตอนการสมัครและการใช้งานแอป atome ในปี 2566

แอพ atome นี้ขอบอกเลยว่าหลังจากท่านอ่านวิธีใช้งานก็จะเข้าใจทันทีว่า atome ใช้ยังไง? ซึ่งก่อนที่ท่านจะผ่อนสินค้ากับ atome ได้นั้นก็ขอบอกก่อนว่าท่านจะต้องสมัคร atome ให้ผ่านก่อน แต่ขั้นตอนการสมัครก็ง่ายๆ เลยนั่นคือ 1.ติดตั้ง/ดาวน์โหลดแอพ 2.กรอกข้อมูลต่างๆ บนแอพผ่อนสินค้านี้ เช่น ชื่อ-สกุล 3.ถ่ายรูปบัตรประชาชนยืนยันตัวตน และ 4.เปิดใช้งานการช้อปก่อนจ่ายทีหลังด้วยการผูกแอพออนไลน์นี้กับตัวบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรสินเชื่ออื่นๆ ได้เลย เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถเข้าไปใช้บริการ atome กับทางร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้แล้ว โดยท่านจะไม่มีข้อสังสัยในเรื่อง atome ใช้ที่ไหนได้บ้างแน่นอน เนื่องจากตัวแอพจะบอกเลยว่าตอนนี้มีร้านไหนที่ใช้ได้บ้าง เช่น atome ผ่อนโทรศัพทได้เลยผ่านแอพหรือจะไปผ่อนที่ช็อปด้วยสิทธิ์ของแอพนี้ก็ได้ ดังนั้นในส่วนถัดไปของบทความ atome วันนี้เรามาดูข้อมูลส่วนอื่นๆ กันเลยทั้งในส่วนของรายละเอียดต่างๆ เช่น ต้องจ่ายกี่บาทและ atome เบอร์โทรอะไร?

รายละเอียดสำคัญที่ควรทราบของทาง atome

หลังจากได้ทราบวิธีใช้แล้วว่า atome ใช้ยังไง รวมถถึงรู้ข้อมูลส่วนอื่นๆ ทั้งการสมัคร atome มีขั้นตอนอย่างไร? และ atome ใช้ที่ไหนได้บ้างแล้วนั้น ในส่วนสุดท้ายของวันนี้เรามาดูข้อมูลเพิ่มเติมอีกเล็กน้อยกัน เรื่องแรกคือ atome จะให้ท่านจ่ายค่าสินค้าในราคา 1 ใน 3 ของราคาเต็ม จากนั้นค่อยผ่อนสินค้าโดยแบ่งยอดที่เหลือเป็น 2 งวด ซึ่งขอบอกก่อนว่าการช้อปก่อนจ่ายทีหลังผ่านแอพผ่อนสินค้าตัวนี้จะให้ท่านผ่อนออนไลน์ได้นานสูงสุดรวมๆ 2-3 เดือน แต่ข้อดีคือ atome ผ่อนโทรศัพท์หรือผ่อนของกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการนั้นจะคิดดอกเบี้ย 0% หรือก็คือ atome ไม่มีการคิดดอกเบี้ยใดๆ นั่นเอง ดังนั้นหากท่านสนใจจะดาวน์โหลดต้องการจะติดตั้งแอพ atome นี้ แต่มีข้อสงสัยเพิ่มเติมก็สามารถทำการติดต่อผ่าน atome เบอร์โทร 02-0248926 ถึง 28 และผ่านทางอีเมลบริษัท atome ได้เลยตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top