พรอมิสเข้าระบบสมัครสินเชื่อ เช็ควิธีเข้าใช้งานพรอมิสออนไลน์ก่อนยื่นกู้

พรอมิสเข้าระบบคือบริการอะไรมาหาคำตอบกัน!

พรอมิสเข้าระบบเป็นบริการผ่านช่องทางออนไลน์ของทางพรอมิสในส่วนของเว็บไซต์ ซึ่งบางท่านอาจจะสับสนว่าเป็นแอพพรอมิสเข้าสู่ระบบเพราะคิดว่าทางพรอมิสนั้นใรการให้บริการในรูปแบบของแอพพลิเคชั่น แต่การให้บริการในส่วนนี้ของพรอมิสเข้าระบบผ่านแอพพลิเคชั่นยังไม่มีการให้บริการใดๆ ทั้งสิ้นเพราะท่านสามารถเข้าสู่ระบบผ่านเว็บไซต์พรอมิสได้เท่านั้น และสำหรับการใช้บริการพรอมิสออนไลน์เข้าสู่ระบบจะเป็นการลงทะเบียนเข้าใช้งานของลูกค้าพรอมิสผ่านช่องทางออนไลน์ที่ท่านสามารถทำการเช็คยอดค่างวดผ่านพรอมิสเข้าระบบได้ง่ายๆ ทำให้ท่านที่สมัครสินเชื่อบุคคลพรอมิสและมียอดค้างค่างวดพรอมิสไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปติดต่อผ่านสาขาบริการของบริษัทพรอมิสเพียงเท่านั้น โดยการสมัครสมาชิกเพื่อใช้งานบริการพรอมิสเข้าระบบนอกจากจะเช็คค่างวดได้แล้วท่านยังคำนวณสินเชื่อผ่านช่องทางนี้ได้อีกด้วย รวมไปถึงท่านยังสามารถตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับสินเชื่อพรอมิสผ่านช่องทางนี้ได้เช่นกัน ดังนั้นหากใครที่มีความสนใจที่จะใช้งานบริการพรอมิสเข้าระบบที่สามารถลงทะเบียนใช้งานผ่านเว็บไซต์ของทางพรอมิสได้เลย

ส่องขั้นตอนของพรอมิสเข้าระบบที่สามารถทำได้ง่ายๆ

ต่อมาเราจะขอมาพูดถึงขั้นตอนของการเข้าใช้งานบริการพรอมิสเข้าระบบกันบ้าง ซึ่งก่อนที่ท่านจะทำการเช็คข้อมูลสินเชื่อพรอมิสของท่านหรือทำการตรวจสอบค่างวดพรอมิสออนไลน์นั้นท่านจำเป็นที่จะต้องเข้าใช้งานในส่วนของพรอมิสเข้าระบบที่เป็นบัญชีของท่าน โดยท่านสามารถดำเนินการได้ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

  • ในขั้นตอนแรกให้ท่านเข้าไปที่เว็บไซต์พรอมิส https://www.promise.co.th/login.html ในหน้าล็อกอินเข้าใช้งาน
  • หลังจากนั้นให้ท่านทำการกรอกชื่อผู้ใช้งานและรหัสผ่านที่ท่านได้ทำการลงทะเบียนเอาไว้เพื่อทำการเข้าสู่บริการพรอมิสเข้าระบบ
  • เมื่อท่านกรอกทุกอย่างเรียบร้อยแล้วให้ท่านกดเมนูพรอมิสเข้าสู่ระบบที่อยู่ในหน้าแรก
  • ในกรณีที่ท่านลืมรหัสผ่านสำหรับการเข้าใช้งานบริการพรอมิสเข้าระบบให้ท่านกดเมนู ลืมชื่อผู้ใช้/รหัสผ่าน เพื่อทำการตั้งรหัสผ่านสำหรับการเข้าใช้งานใหม่

พรอมิสเข้าระบบไม่ได้ต้องติดต่อที่ไหนเช็คเลย!

สำหรับท่านที่ไม่สามารถลงทะเบียนบริการพรอมิสเข้าระบบหรือไม่สามารถเข้าสู่ระบบเพื่อใช้งานบัญชีสินเชื่อพรอมิสสำหรับกู้ออนไลน์ถูกกฎหมายของท่านได้ท่านสามารถทำการติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่สาขาของบริษัทพรอมิสใกล้บ้านท่านหรือจะทำการติดต่อเกี่ยวกับพรอมิสเข้าระบบผ่านคอลเซ็นเตอร์ 1751 ก็ได้เช่นกัน และสำหรับท่านที่ต้องการติดต่อผ่านเว็บไซต์พรอมิสในกรณีขอเพิ่มวงเงิน ชำระค่างวด เปลี่ยนแหลงข้อมูล หรือลบบัญชีผู้ใช้งานพรอมิสเข้าระบบผ่านสามารถยื่นคำร้องผ่าน https://www.promise.co.th/contact.html แทนการติดต่อผ่านสาขาบริการของพรอมิสและการติดต่อผ่านคอลเซ็นเตอร์แทนได้ ทั้งนี้เราต้องบอกเลยว่าการให้บริการของพรอมิสออนไลน์ถือได้ว่าครอบคลุมและมีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก

Scroll to Top