Banks: ธนาคารอาคารสงเคราะห์

สินเชื่อ ธอส รายได้น้อยก็สามารถขอสินเชื่อได้
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
ต้องการกู้เงิน 10000 จากแหล่งบริการที่น่าเชื่อถือ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

แนะนำธนาคารอาคารสงเคราะห์ อีกหนึ่งธนาคารน่าสนใจปี 2567

   เมื่อเราพูดถึงธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือชือภาษาอังกฤษ  government housing bankหลาย ๆ คน อาจเช้าใจว่าธนาคารแห่งนี้จะช่วยดูแลในเรื่องของการมีบ้าน หรือที่อยู่อาศัยเพียงเท่านั้น  แต่จริงๆ แล้วธนาคารอาคารสงเคราะห์คือ ธนาคารที่เปิดให้บริการเหมือนธนาคารทั่วไป และมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับบ้านและมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอีกหลายรูปแบบ และถ้าเกิดว่าคุณเป็นคนที่กำลังอยากจะ, กู้เงินซื้อบ้านจะสามารถใช้ประโยชน์จากธนาคารแห่งนี้ได้มากน้อยแค่ไหน ลองมาทำความเข้าใจถึงสิ่งที่คุณอาจจะยังไม่รู้เกี่ยวกับธนาคาร ธอส กันดีกว่า

จุดเริ่มต้นของ ธนาคารอาคารสงเคราะห์

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เปิดให้บริการตั้งแต่ พ.ศ. 2496 เป็นสถาบันการเงินเฉพาะกิจ “เพื่อช่วยเหลือทาง การเงินให้ประชาชนได้มีที่อยู่อาศัยตามควรแก่อัตภาพ โดยใช้ตราสัญลักษณ์ “วิมานเมฆ” ที่แสดงถึงบ้านที่ทำให้ครอบครัวมีความสุข อบอุ่น ร่มเย็น เปรียบประดุจทิพย์พิมาน

พ.ศ. 2516 เริ่มให้บริการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยและเงินฝาก ทั้งสินเชื่อระยะสั้น เพื่อผู้ประกอบการนำไปพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย และสินเชื่อระยะยาว เพื่อประชาชนทั่วไป โดยในปีต่อมา (พ.ศ. 2517) ก็ได้เปิดธุรกิจรับฝากเงินเป็นครั้งแรก

ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ ปี 2024

ในส่วนนี้จะเป็นการนำเสนอว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้เปิดให้บริการอะไรบ้าง โดยสรุปผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของธนาคารอาคารสงเคราะห์คือ

  • กู้ ธอส. – สามารดำเนินการได้การขอสินเชื่อได้หลากหลาย เช่น ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน ซึ่งจะคิดดอกเบี้ยตั้งแต่ 0-28% ต่อปี แต่ก็อาจจะมีการงดเว้นให้บ้างบางช่วงผ่านโปรโมชั่นธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2567
  • สลาก ธอส. – นอกจากธนาคารอาคารสงเคราะห์จะเปิดกู้ แล้วยังมีธุรกรรมฝากเงิน ลงทุนเสี่ยงต่ำ ที่จะให้ท่านฝากเงินไป ลุ้นรางวัลไปด้วยได้
  • ช่วยคำปรึกษาด้านการกู้เงินซื้อบ้าน วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ที่มอบความสะดวกสบายผ่านทางออนไลน์ โดยไม่ต้องเดินทางไปธนาคาร

ช่องทางติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์

หากคุณสนใจที่มีบ้านสักหลัง หรือต้องการที่จะปรับปรุงบ้าน แต่ไม่รู้ว่าจะกู้เงินซื้อบ้าน หรือขอ จะขอสินเชื่อที่เกี่ยวกับบ้าน เราก็ขอแนะนำธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือ ธนาคาร ธอส ที่สามารถตอบโจทย์ได้ดี เพราะว่าผู้ที่เป็นสถาบันการเงินเรื่องบ้านติด 1 ใน 3 ของไทยเลยทีเดียว สำหรับใครที่ต้องการติดต่อสามารถติดต่อได้ที่ติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ ทุกสาขาใกล้บ้านหรือ ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ ในวันและเวลาทำการตั้งแต่ 8.00 น-16.00 น ธนาคารอาคารสงเคราะห์เบอร์โทร0-2645-9000 ซึ่งที่ทุกสาขาของธนาคาร ธอส ก็จะมีผู้เชี่ยวชาญในแผนกต่างๆ เพื่อที่จะคอยอำนวยความสะดวกทุกๆ รูปแบบ ที่มีความจำเป็นต่อการใช้ชีวิตในปัจจุบัน และเพื่อที่จะตอบสนองทุกๆ ความต้องการของลูกค้า 

เป็นอย่างไรกันบ้างได้รู้จักธนาคารอาคารสงเคราะห์ กันมากขึ้นแล้ว ธนาคารที่ไม่ได้มีเพื่อการฝากถอนแต่ยังให้บริการสินเชื่อ และ บริการ กู้เงินซื้อบ้าน ดอกเบี้ยต่ำ รวมถึงให้คำปรึกษาเรื่องเกี่ยวกับบ้าน เพื่อคนอยากมีบ้านอีกหนึ่งธนาคารที่ไม่ควรมองข้าม

Scroll to Top