สินเชื่อ ธอส

สินเชื่อ ธอส

สินเชื่อ ธอส รายได้น้อยก็สามารถขอสินเชื่อได้
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

สินเชื่อ ธอส อัตราดอกเบี้ยต่ำสุดสำหรับการผ่อนบ้านเพื่อลดภาระหนี้ในระยะยาว

สินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นโครงการยื่นกู้สินเชื่อ ธอส สินเชื่อสร้างบ้านธอสได้อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าปกติในช่วงปีแรกของการกู้ยืม อัตราดอกเบี้ยนี้คือ mrr 3% แต่ละกลุ่มของลูกค้าของสินเชื่อธนาคาร ธอสจะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกันออกไป เช่นลูกค้ารายย่อยจะได้รับ mrr อยู่ที่ 5.5 3% ซึ่งหมายความว่าในปีแรกจะได้รับอัตราดอกเบี้ยเพียง 2.53% เท่านั้น ในระยะเวลายาวนาน สินเชื่อ ธอสจึงเป็นทางเลือกที่ดีในการผ่อนบ้านให้มีภาระที่น้อยลง

สร้างบ้าน, ต่อเติมหรือซ่อมแซม? เลือกแบบไหนดีสินเชื่อ ธอส เพื่อเปลี่ยนความฝันให้เป็นจริง

เงื่อนไขของผลิตภัณฑ์เงินกู้ ธอสกู้เงินสร้างบ้าน สินเชื่อ ธอสหรือจะขอ สินเชื่ออเนกประสงค์ ธอส นั้นได้กำหนดให้มีรายละเอียดเฉพาะเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ที่สามารถขอกู้เงินภายใต้ผลิตภัณฑ์สินเชื่อสร้างบ้านได้ตามประเภทสินเชื่อโดยมีข้อกำหนดดังนี้

  • การขอเงินกู้สำหรับการสร้างบ้านเองสินเชื่อบ้าน ธอส: ถ้าคุณต้องการสร้างบ้านของคุณเองแต่ไม่มีที่ดิน คุณสามารถขอกู้เงินเพื่อซื้อที่ดินพร้อมกับสิ่งปลูกสร้างได้
  • การขอสินเชื่อ ธอส เพื่อต่อเติมบ้าน: หากคุณต้องการต่อเติมบ้าน คุณสามารถขอสินเชื่อจากธนาคาร ธอส เพื่อใช้เงินในการต่อเติมบ้านของคุณได้

การขอวงเงินกู้สำหรับการซ่อมแซมอาคาร: คุณยังสามารถยื่นกู้ ธอสเพื่อใช้ในการซ่อมแซมอาคารของคุณได้ ซึ่งเป็นการกู้เงินในลักษณะของสินเชื่อบ้าน ธอส

การขอสินเชื่อ ธอสต้องเตรียมข้อมูลอะไรบ้างรู้ไว้ก่อนยื่นเอกสารที่สำคัญ

สำหรับข้อสงสัยต่างเกี่ยวกับธอส สอบถามสินเชื่อ ถ้าเป็นผู้ประกอบอาชีพเป็นเจ้าของกิจการ การขอสินเชื่อ ธอสที่เป็นสินเชื่อบ้านกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ มีกฎกำหนดว่าท่านจะต้องยื่นเอกสารที่สำคัญเพื่อเป็นหลักฐานในการขอสมัครสินเชื่อบ้าน เอกสารเสียภาษีเงินได้ประจำปีที่ผ่านมา สามารถยื่นเอกสารบัญชีเงินฝากที่มีอยู่ในสถาบันการเงินต่างๆ หรือเอกสารทางการเงินอื่นๆ ที่ไม่ใช่บัญชีเงินฝาก ได้โดยย้อนหลังได้ถึง 12 เดือน ในกรณีที่เป็นพนักงานประจำและต้องการกู้เงินสำหรับการสร้างบ้าน สินเชื่อ ธอสจะต้องมีหลักฐานเพื่อยื่นคำขอลงทะเบียนสินเชื่อ โดยสามารถใช้เอกสารรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด และควรแนบ statement หรือรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนถึง 12 เดือน โดยสามารถยื่นเอกสารจากบัญชีธนาคารมากกว่า 1 บัญชีได้ ซึ่งการตรวจสอบภาระการจ่ายหนี้เดิมเป็นอีกเงื่อนไขของธนาคาร ดังนั้นสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตนั้นไม่เป็นจริง ธนาคารจะตรวจสอบข้อมูลเครดิตเดิม รวมถึงประวัติการเป็นหนี้ของผู้กู้ประกอบการพิจารณาด้วย

สินเชื่อ ธอสสินเชื่อสร้างบ้านโอกาสสร้างบ้านสำหรับทุกคน

สินเชื่อสร้างบ้านธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส) ได้เปิดโอกาสให้คนที่สนใจสร้างบ้านสามารถขออนุมัติวงเงินสินเชื่อ ธอสได้โดยไม่จำกัดอาชีพตามเกณฑ์คุณสมบัติ นั่นหมายความว่าใครก็ตามที่ต้องการสร้างบ้านและต้องการผ่อนชำระผ่านการกู้เงินกับธนาคาร ธอส จะมีโอกาสได้รับการพิจารณาการอนุมัติตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้าน ธอส การกู้เงินสร้างบ้านธอสในปีนี้จะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขสินเชื่อ ธอสที่ธนาคารกำหนดไว้ สำหรับข้อมูลเบื้องต้นของการยื่นกู้นั้น สามารถตรวจสอบข้อมูลออนไลน์กับเว็บไซต์เป็นทางการของธนาคารได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top