สินเชื่อซีไอเอ็มบี

สินเชื่อซีไอเอ็มบี

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน

2567สินเชื่อซีไอเอ็มบี ไม่ต้องมีทรัพย์สินหรือผู้ค้ำประกัน ก็สามารถกู้ได้

ไม่ต้องมีทรัพย์สินหรือผู้ค้ำประกันเพื่อสมัครสินเชื่อซีไอเอ็มบี โดยทีวงเงินที่สามารถขอได้ตั้งแต่ 20,000 บาทถึง 2,000,000 บาท การชำระเงินสินเชื่อธนาคารซีไอเอ็มบีไทยนั้นสามารถผ่อนชำระเงินสินเชื่อธนาคาร cimb โดยมีอัตราการผ่อนชำระที่เท่ากันทุกเดือน ดอกเบี้ยที่สินเชื่อซีไอเอ็มบีเป็นแบบลดต้นลดดอก ยิ่งจ่ายได้มากดอกเบี้ยก็จะลดเร็วหนี้ก็หมดเร็วขึ้น สามารถเลือกระยะเวลาสัญญาซีไอเอ็มบีสินเชื่อได้เอง อายุสัญญาเริ่มต้นตั้งแต่ 12 เดือนถึงสูงสุด 72 เดือน เพียงเท่านี้เองเป็นสินเชื่อง่าย สามารถยื่นสมัครสินเชื่อ cimb thaiได้ทางแอพหรือเว็บไซต์ของธนาคาร โดยระยะเวลาการสินเชื่อ cimb อนุมัติกี่วัน นั้นบอกได้ว่าใช้เวลา 3 5 วันทำการก็ทราบผลแล้ว

2024สินเชื่อซีไอเอ็มบีสินเชื่อบุคคลเพื่อรับเงินก้อนแบบพิเศษ! ดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99% ต่อปี พร้อมชำระคืนเท่ากันทุกงวด

สินเชื่อซีไอเอ็มบี สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคชสามารถรับเงินก้อนโดยเป็นประเภทสินเชื่อโอนเข้าบัญชีเงินฝาก เมื่อได้รับการอนุมัติก็จะมีเงินโอนเข้าบัญชีที่ได้แจ้งธนาคารไว้ ซึ่งการชำระสินเชื่อซีไอเอ็มบีคืนเท่ากันทุกงวด รับข้อเสนอพิเศ ดอกเบี้ย 9.99% ต่อปีตลอดอายุสัญญา 12 เดือน สำหรับการขอสินเชื่อของพนักงานที่มีรายได้ประจำ ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ย 12.99% ต่อปีตลอดอายุสัญญา 24 เดือนสำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ย13.99% ต่อปี ตลอดอายุสัญญา เท่ากับ 36 เดือน สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำ ต่อเดือน 50,000 บาทขึ้นไป ส่วนผู้ที่ไม่มีรายได้ประจำก็สามารถขอcimb สินเชื่ออาชีพอิสระได้ด้วยก็จะมีข้อเสนอที่ต่างกันออกไป

สมัครบัตรสินเชื่อเอ็กซ์ตร้าแคชจากสินเชื่อซีไอเอ็มบีรับวงเงินสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ไว้ได้เลย

อีกบริการจากสินเชื่อซีไอเอ็มบีขอเสนอบัตรสินเชื่อเอ็กซ์ตร้าแคชสำหรับสินเชื่อส่วนบุคค  สามารถขอวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนได้เพียงครั้งเดียวแล้วก็สามารถใช้สิทธิประโยชน์ตลอดระยะเวลาที่ใช้บัตรสินเชื่อส่วนบุคคลซีไอเอ็มบีได้เลย ที่นี่ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน สามารถเบิกเงินสดด่วนบนเครื่อง ATM (เครื่องที่มีเครื่องหมาย ATM POOL) ได้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย มีอีกจุดเด่นคือการผ่อนชำระที่มีค่าต่ำสุดเพียงไม่ถึง 1,000 บาทเท่านั้น สนใจสามารถสมัครสินเชื่อ cimb thaiได้ทางออนไลน์เว็บไซต์ของธนาคารได้เลยหรือจะขอสินเชื่อ cimb ผ่านแอพของธนาคารก็ได้เช่นกัน

เมื่อคืนเงินสินเชื่อซีไอเอ็มบีไม่ตรงตามเงื่อนไขธนาคารปรับดอกเบี้ยสูงสุดปีละ 3%และค่าปรับล่าช้า 25% 

หากชำระคืนสินเชื่อซีไอเอ็มบีไม่ตรงตามเงื่อนไขที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อกำหนด (ชำระล่าช้าหรือไม่ตรงตามวันที่กำหนด) ธนาคารจะคิดอัตราดอกเบี้ยผิดนัด เพิ่มขึ้นจากอัตราดอกเบี้ยปกติสูงสุดตามสัญญาบวกอีกไม่เกินร้อยละ 3ต่อปี จากยอดเงินต้นสินเชื่อซีไอเอ็มบีคงค้างที่ลูกค้าชำระแต่ละงวดไปจนถึงวันที่ศาลรับฟ้องหรือจนกว่าจะมีการชำระคืนตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด โดยธนาคารจะคิดดอกเบี้ย ค่าปรับล่าช้า ค่าบริการ หรือค่าธรรมเนียมใด ๆ สูงสุดไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี ดังนั้นควรจะวางแผนการใช้วงเงินและการชำระคืนให้ดีจะได้ไม่เป็นภาระหนี้ในระยะยาว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
สินเชื่อ ธอส รายได้น้อยก็สามารถขอสินเชื่อได้
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top