Banks: ธนาคาร ธกส

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 พร้อมเต็มใจช่วยคุณ
รายได้
เป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว
วงเงิน
ให้มากถึง 200,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 240 เดือน
กู้ ธกส บริการเงินกู้ที่สมัครง่ายและเงื่อนไขน้อย
รายได้
เป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส
วงเงิน
ให้มากถึง 50,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 12 เดือน
เช็คบริการให้ยืมเงิน 3000 ด่วนอาชีพอิสระ (ล่าสุด)
รายได้
6,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 3,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
ต้องการกู้เงิน 10000 จากแหล่งบริการที่น่าเชื่อถือ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

ธนาคาร ธกส  ธนาคารที่เคียงข้างเกษตรกรชาวไทย

      ธนาคาร ธกส  ธนาคารที่เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับชาวเกษตรกรหรือทำอาชีพเกี่ยวกับการเกษตร หรือที่หลายคนเข้าในกันว่าเป็นธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร

  ธกส คืธนาคารของรัฐที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์ให้บริการทางการเงินแก่เกษตรกร โดยผลิตภัณฑ์หลัก ๆ จะเป็นการเปิดบัญชี ธกส เพื่อเป็นแหล่งเก็บออมเงินให้กับชาวเกษตรกร และการให้ สินเชื่อธนาคาร ธกส เพื่อช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงิน หรือต้องการใช้เงินด่วน นอกจากนี้ ธกสยังมีสลากออมทรัพย์ไว้สำหรับผู้ที่ต้องการออมเงินในระยะยาวอีกด้วย 

จุดเด่นของธนาคาร ธกส ที่แตกต่างจากธนาคาร และสถาบันการเงินอื่น

ที่นี่เป็นธนาคารที่ผู้ที่ต้องการออมเงินในระยะยาวนิยมนำมาฝาก เนื่องจากดอกเบี้ยของสลากธนาคาร ธกส นั้นสูงกว่าการฝากเงินแบบทั่วไป แต่แม้จะมีจุดเด่นที่แตกต่าง แต่ก็มีข้อเสียคือเป็นธนาคารที่มีสภาพคล่องน้อย

ธนาคาร ธกส แหล่งเงินกู้ของเกษตรกร

วัตถุประสงค์ของการจัดตั้งธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือธนาคาร ธกส คือการให้เกษตรกรได้รับการช่วยเหลือทางการเงินโดยเฉพาะ ซึ่งใครที่เดือดร้อนเรื่องเงินอยู่ เช็คเงิน ธกส ก็ไม่พอจ่ายในสิ้นเดือน ก็สามารถลงทะเบียนขอความช่วยเหลือหรือขอสินเชื่อ ได้ จึงกล่าวได้ว่าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรเป็นแหล่งเงินกู้ของเกษตรกรในยุคนี้เลยก็ว่าได้  และเพื่อให้สามารถบริการได้ครอบคลุมธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตมีสินเชื่อหลากหลายประเภทที่ตอบโจทย์การขอสินเชื่อในกรณีต่าง ๆ กัน เช่น 

  • หากใครที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทาง ธกส ก็มีสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ให้เป็นวงเงินจำนวน 10000 บาท
  • หากเกษตรกรได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติ ก็สามารถกู้สินเชื่อธนาคาร ธกส ที่ให้วงเงินราว ๆ 50000 บาทได้
  • หรืออยากได้เงินทุนมาต่อยอดธุรกิจภาคการเกษตร ก็สามารถขอสินเชื่อสำหรับธุรกิจการเกษตรได้เช่นกัน

รวมช่องทางการติดต่อของธนาคาร ธกส ที่ชาวเกษตรกรต้องรู้

         นอกจากนั้นปัจจุบันธนาคาร ธกส  ก็ยังเพิ่มความสะดวกมากยิ่งขึ้นโดยสามารถติดต่อธนาคารได้ผ่านธกส สาขาใกล้บ้าน และธนาคาร ธกส ในห้างได้ ทั้งนี้ หากใครที่จะทำการสมัครผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ก็สามารถทำได้ผ่านแอพ ธกส อีกด้วย หรือช่องทางติดต่อธนาคาร ธกสสำนักงานใหญ่ ที่โทร 025586555 เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร  10900 อีเมล contact@baac.or.th  ก็ได้เช่นกัน เพื่อขอคำปรึกษาและคำแนะนำอย่างตรงไปตรงมาเพื่อประโยชน์ของชาวเกษตรกรมากที่สุด 

สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์บริการของธนาคาร ธกสก็แนะนำว่าควรเลือกสมัครผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองมากที่สุด เช่น ถ้าคุณมีรายได้จากการทำงานจำนวนมาก แต่ไม่รู้จะเก็บไว้ไหน คุณก็สามารถเปิดบัญชี ธกส หรือฝากเงินไว้ในสลากธกส ได้ หรือถ้าคุณต้องการใช้เงินด่วน ก็สามารถกู้เงิน ธกส ได้เหมือนกัน

Scroll to Top