สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 พร้อมเต็มใจช่วยคุณ
รายได้
เป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว
วงเงิน
ให้มากถึง 200,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 240 เดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 ดีไหม และเช็คเงื่อนไขสินเชื่ออาชีพอิสระ ธนาคาร ธกส

 

อีกหนึ่งโครงการที่รัฐบาลที่จัดทำมาเพื่อให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 2019ที่ยังมีผลกระทบมาถึงตอนนี้ นั่นคือ สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 สินเชื่อ ธกส ล่าสุด ที่ให้บริการสินเชื่ออาชีพอิสระ อีกหนึ่งช่องทางในการหาทุนหมุนเวียนอีกหนึ่งช่องที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ แต่จะมีเงื่อนไขและวิธีการกู้ยืมอย่างไรนั้นมาติดตามกันเลย

 

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 คืออะไร

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 คือ โครงการของทางรัฐบาลที่จัดทำมาเพื่อให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 2019 ลงทะเบียนขอสินเชื่อกับธนาคาร ธกส ใช้หมุนเวียนในค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวได้ในยามจำเป็นในปัจจุบันมีจุดเด่นที่ระบุวงเงินสินเชื่อพร้อมกำหนดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ ได้ด้วยตัวเองได้ทำการออกสินเชื่ออาชีพอิสระมาเพิ่มถึง 2 รูปแบบคือ วงเงินธกส สินเชื่อ 50000 บาทและอีกรูปแบบหนึ่งคือ กู้เงินอาชีพอิสระที่ ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 บาทนั่นเอง โดยสามารถลงทะเบียนได้ผ่านช่องทางออนไลน์

คุณสมบัติของผู้ที่ลงทะเบียนสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 มีอะไรบ้าง?

  1. จะต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ซึ่งจะต้องเป็นคนสัญชาติไทยเท่านั้น ห้ามเป็นชาวต่างชาติถึงจะเลือกใช้บริการสินเชื่อเงินด่วน ธกสได้นั่นเอง
  2.  ต้องเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 2019 และต้องเป็นเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบเท่านั้นถึงจะกู้เงินอาชีพอิสระได้
  3. ผู้ยื่นกู้สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 ต้องไม่มีประวัติหนี้เสีย และไม่ติดเครดิตบูโร เกินกว่าที่ธนาคาร ธกสได้ทำการกำหนดไว้ในหน้าเว็บล่าสุดปี 2024

สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันไหม?

สำหรับการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567  นั้นท่านจำเป็นที่จะต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันจึงจะสามารถยื่นกู้สินเชื่ออาชีพอิสระได้ เพราะทางสินเชื่อ ธกส ล่าสุดสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระนั้นจะอนุมัติวงเงินที่สูง ดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันเพื่อให้ได้รับวงเงินในการอนุมัติที่สูงนั่นเอง เช่น 

  • กู้เงินอาชีพอิสระ200000 เพียงคุณเป็นผู้ที่ลงทะเบียนสวัสดิการแห่งรัฐเกษตรกร หรือบุคคลทั่วไปที่ประกอบอาชีพอิสระขับรถจักรยานยนต์รับจ้างในเขตพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล ชลบุรี รวมถึงจังหวัดอื่นๆ ที่มีการขึ้นทะเบียนผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ก็สามารถขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ได้แล้ว แต่จะต้องใช้รถของคุณนำไปค้ำประกันๆ สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระให้ระยะเวลาผ่อนนานถึง 5 ปี

 

  • กู้เงินอาชีพอิสระ50000บาท นี้จะเหมาะสำหรับเกษตรกรที่ดีมีประวัติการชำระหนี้ดีมาตลอด และไม่เคยขาดการชำระหนี้ สินเชื่อ ACash ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนธกส สามารถให้วงเงินสูงสุดที่ทางธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด และมีอัตราดอกเบี้ยแบบ MRR ให้ระยะเวลาคืนเงินกู้ไม่เกิน 1 ปีนับจากวันทำหนังสือสัญญา หากคุณส่งดอกเบี้ยครบถ้วนแล้ว สามารถต่ออายุสัญญาได้อีก แต่สินเชื่อนี้จะต้องใช้บุคคลค้ำประกันอย่างน้อย 2 คน หรือการจำนองอสังหาริมทรัพย์ 

 

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 ผ่อนนานสูงสุดได้กี่งวด

สำหรับการผ่อนชำระสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 จะแบ่งออกเป็น 2 แบบด้วยกันดังนี้

  1. สำหรับการ กู้เงินอาชีพอิสระเพื่อนำเงินจากวงเงินให้กู้ไปเป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันท่านจะสามารถผ่อนชำระยอดหนี้ของสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส  ได้นานสูงสุดถึง 12 งวด และมีระยะเวลาผ่อนชำระพิเศษกับธนาคาร ธกส สูงสุดถึง 18 งวด
  2. สำหรับการ กู้เงินอาชีพอิสระเพื่อนำเงินไปลงทุนสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 15 ปี และมีระยะเวลาผ่อนชำระพิเศษนานสูงสุดถึง 20 ปี

 

หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขการสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 และสนใจลงทะเบียนกู้เงินอาชีพอิสระสามารถติดต่อธนาคาร ธกสได้ทุกสาขาทั่วไทย ในเวลาทำการจันทร์- ศุกร์ ในเวลาทำการ เว้นวันหยุดราชการและวันหยุดพิเศษ หรือ Call Center 025550555 บริการ 24 ชั่วโมง

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top