สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสมัครง่ายแถมผ่อนสบาย ๆ
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 300,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน

รายได้น้อย กำลังหาเงินสำรอง สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ช่วยได้

สำหรับหลายๆ คนที่มีรายได้น้อย และเริ่มที่จะหมุนเงินไม่ทัน กับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสามารถจะช่วยได้ หากคุณสมบัติในการสมัครตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อบุคคลพรอมิส โดยจากรีวิวของผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสที่จะอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสโดยจะใช้เวลาอนุมัติประมาณ 1 ชั่วโมง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลที่น่าสนใจ อีกทั้งยังมีจุดบริการที่สามารถจะทำเรื่องลงทะเบียนหรือสมัครออนไลน์ได้ เพื่อความสะดวกและการหาเงินสำรองไว้เวลาฉุกเฉินหรือกำลังต้องการที่จะนำไปเงินไปใช้จ่ายในเรื่องจำเป็นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าเทอม ค่ารักษาพยาบาล หรือจะใช้หมุนเวียนในครัวเรือนก็ได้

แนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส สมัครง่าย อนุมัติเร็ว

สิทธิประโยชน์ต่างๆ จากสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

แน่นอนจะเป็นสินเชื่อที่จะให้วงเงินให้กู้ถึง 3 แสนบาท ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสามารถจะลงทะเบียนสมัครออนไลน์ได้ โดยไม่ต้องใช้หลักประกัน หรือไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันแต่อย่างไร และจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลโดยรวมไม่เกิน 25% ต่อปี สำหรับการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสสามารถจะอนุมัติได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 ชั่วโมง กรณีที่ผู้สมัคเลือกไปสมัครที่จุดบริการต่างๆ ซึ่งสามารถจะติดต่อ Call Center โทร 1751 เพื่อสอบถามจุดบริการหรือจะตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์ของ บริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด แต่หากสามารถจะรอเวลาการตรวจสอบได้ก็สามารถจะลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ได้ที่หน้าเว็บไซต์ เพื่อที่จะประหยัดค่าเดินทาง

คุณสมบัติ ของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สำหรับผู้ที่กำลังต้องการเงินสำรองไปใช้ หากต้องการที่จะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส จะต้องมีคุณสมบัติ ตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด และจะต้องไม่มีหนี้สินเกินตัว จนทำให้เกิดปัญหาในการชำระหนี้ หรือค่าใช้จ่ายต่อเดือนไม่เพียงพอ ซึ่งทางบริษัทจะสามารถเช็คได้เบื้องต้นจากเอกสารสมัครพรอมิสที่ยื่นประกอบการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด โดยจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

  • จะต้องมีรายได้ประจำตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป 
  • ต้องมีสัญชาติไทย และมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ และไม่เกิน 64 ปี
  • อายุการทำงานจะต้องไม่น้อยกว่า 1 เดือน ซึ่งเอกสารแสดงรายได้จะต้องมีอายุไม่เกิน 2 เดือน
  • เอกสารรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง พร้อมหน้าบัญชีธนาคาร
  • ที่พักอาศัยอยู่ในเขตการของจุดให้บริการ หรือสำนักงาน บูทในพื้นที่ต่างๆ 

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส อนุมัติง่ายไหม

ในการเลือกสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส จะอนุมัติง่ายไหม จริงๆ แล้วจะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัครด้วย หากตรงตามเงื่อนไขที่ได้แจ้งไปแล้ว และไม่มีหนี้สินล้นตัว อีกทั้งไม่สร้างหนี้เพิ่ม ไม่เคยค้างชำระหนี้บัตรเครดิต หรือสินเชื่อเช่าซื้อต่างๆ เกินกว่า 90 วัน ก็มีโอกาสที่จะได้รับการพิจารณา และจะอนุมัติได้อย่างรวดเร็วหรือช้าก็ขึ้นอยู่กับเอกสารสมัครพรอมิสว่าถูกต้องไหม มีความชัดเจน และเซ็นครบหรือไม่ ซึ่งหากไปสมัครที่จุดบริการจะสามารถตรวจเช็คได้ทันที แต่หากสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์จะต้องหากเอกสารไม่ครบก็จะต้องรอเอกสารให้ครบ และรอตรวจเอกสารเป็นรอบๆ ไป

โดยรวมแล้วสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะเป็นสินเชื่อที่สมัครง่าย และคุณสมบัติในการสมัครเหมาะสำหรับกลุ่มพนักงานประจำที่มีรายได้ไม่ถึงหมื่นบาท และมีวงเงินให้กู้สูงตามเงื่อนไข โดยมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน และปัจจุบันนี้ยังสามารถจะดาวน์โหลดแอปพลิเคชันมาใช้ได้ เพื่อตรวจสอบยอดเงินที่ต้องชำระ ยอดเงินคงเหลือ การคำนวณดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคล

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top