ไลน์บีเค

ไลน์บีเค

ไลน์บีเคบริการเงินกู้ผ่อนสบาย ๆ ได้เงินจริง
รายได้
5,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 800,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน

แอพออนไลน์อย่างไลน์บีเคมีดีอย่างไร?

ไลน์บีเคคืออะไร?…นี่เป็นคำถามแรกๆ ที่เราได้พบผ่านช่องทางต่างๆ มากมาย โดยวันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจพร้อมทั้งบอกรายละเอียดเกี่ยวกับไลน์บีเคให้ทุกๆ คนได้รู้จัก!

ไลน์ bk คือ ระบบแอพออนไลน์ที่ให้บริการเกี่ยวกับการเงิน ซึ่งผู้ใช้ไลน์บีเคสามารถทำการฝากเงิน โอนเงิน จ่ายเงิน และยืมเงินไลน์บีเคได้หมดเลยตามความต้องการ จึงเรียกได้ว่าไลน์บีเคเป็นหนึ่งช่องทางที่ครบครันและช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี รวมทั้งการยืมไลน์บีเคยังถูกต้องตามกฎหมายอีกด้วย เนื่องจากแหล่งบริการกู้เงินไลน์บีเคนี้อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารกสิกรไทยนั่นเอง นอกจากนี้ไม่เพียงแต่มีกู้ไลน์บีเคเท่านั้น เพราะยังมีบริการบัตรเดบิตที่เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในการช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับลูกค้าที่มีความชื่นชอบในการใช้จ่ายตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง ซึ่งวิธีสมัครไลน์บีเคนั้นก็ไม่ซับซ้อนและเหมาะกับทุกๆ คนได้เป็นอย่างดี

 

ใครสามารถใช้บริการแอพออนไลน์อย่างไลน์บีเคได้บ้าง?

เมื่อเราได้ทราบเบื้องต้นกันไปแล้วเกี่ยวกับคำถามที่ว่าไลน์บีเคดอกเบี้ยเท่าไหร่? แอพไลน์ bk กี่วันอนุมัติ? ระยะเวลาในการผ่อนชำระคืนนานแค่ไหนและวงเงินให้ยืมสูงสุดเท่าไหร่? ซึ่งต่อมาในหัวข้อสุดท้ายของบทความเราก็จะมาพูดถึงคุณสมบัติเบื้องต้นที่ผู้ใช้ไลน์บีเคจำเป็นต้องมีและหากมีตามนี้ก็สามารถทำตามวิธีสมัครไลน์บีเคได้ง่ายๆ เลยด้วย!

  • มีอายุไม่น้อยกว่า 20 ปีและไม่เกินอายุ 60 ปี
  • ผู้สมัครไลน์บีเคยืมเงิน line bk ต้องเป็นสัญชาติไทย
  • จำเป็นต้องมีบัญชีเงินฝากกับไลน์บีเค
  • ผู้สมัครวงเงินให้ยืมธรรมดาจำเป็นต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 7,000 บาท
  • ผู้สมัครวงเงินให้ยืมนาโนจำเป็นต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 5,000 บาท

ไขข้อสงสัยเกี่ยวกับแอพยอดนิยมอย่าง…ไลน์บีเค

หลังจากที่เราได้ทราบกันไปแล้วว่าไลน์บีเคคืออะไร…ต่อมาก็จะเป็นการตอบคำถามเกี่ยวกับไลน์บีเคในเรื่องของวงเงินให้ยืม!

  • ไลน์บีเคดอกเบี้ยเท่าไหร่? – ก่อนอื่นเลยต้องบอกก่อนว่าระบบกู้เงินไลน์บีเคจะมีให้เลือกด้วยกัน 2 ประเภท นั่นก็คือ วงเงินให้ยืมธรรมดาและวงเงินให้ยืมนาโน โดยยืมเงินไลน์บีเคแบบธรรมดาจะคิดอัตราดอกเบี้ยต่อปีที่ 25% ส่วนการยืมไลน์บีเคนาโนจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่อปีที่ 33% ซึ่งทั้งสองรูปแบบของ line bk ดอกเบี้ยที่กล่าวไปจะเป็นอัตราสูงสุดที่เรียกเก็บและจะเก็บไม่เกินจำนวนดังกล่าว
  • ไลน์ bk กี่วันอนุมัติ? – หากผู้กู้ไลน์บีเคได้ทำการส่งเอกสารเพื่อยื่นเรื่องเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางแอพไลน์บีเคก็จะอนุมัติภายในเวลา 1-3 วัน
  • ไลน์บีเคยืมเงิน line bk มีวงเงินให้เท่าไหร่? – วงเงินที่ไลน์ bk อนุมัติให้สำหรับประเภทกู้ยืมธรรมดาจะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้และสูงสุดไม่เกิน 8 แสนบาท ส่วนไลน์บีเคนาโนจะให้วงเงินสูงสุดที่ 1 แสนบาท
  • ระยะเวลาในการผ่อนชำระคืนนานเท่าไหร่? – ระยะเวลาที่ไลน์บีเคอนุมัติเพื่อการผ่อนชำระคืนจะนานถึง 60 เดือนเลยทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top