citi prestige

citi prestige

ทำความรู้จักกับ citi prestige บัตรเครดิตระดับสูง
รายได้
50,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 16 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

citi prestige บริการบัตรดีๆ ที่ควรรู้จักไว้ในปี 2023

ผลิตภัณฑ์ ‘citi prestige’ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ทางธนาคารซิตี้แบงก์ปล่อยออกมายาวนานจนถึงปี 2566 นี้ โดย prestige citi จะมีคุณสมบัติที่คล้ายๆ กับบัตรเครดิตใบอื่นๆ เลย เช่น การสมัครเพื่อผ่อนของ, การทำบัตรเพื่อกดเงินสดล่วงหน้า เป็นต้น แต่สิ่งที่ทำให้บัตรนี้แตกต่างก็คือ citi prestige สิทธิประโยชน์ 2566 มีความพิเศษไม่เหมือนบัตรใบไหนๆ เลย ดังนั้นในวันนี้ทางผู้เขียนจะพาทุกท่านมาดูเอกสารในการเปิด citi prestige เงินเดือนสูงใบนี้ได้ และจากนั้นในบทความเรื่อง citi prestige หัวข้อสุดท้าย ทางผู้เขียนก็จะมาอธิบายข้อมูลบัตรเครดิตใบนี้กันว่า citi prestige แลกไมล์จะให้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง? และแนะนำในส่วนของเบอร์ citi prestige call center นี้ท่านจะต้องติดต่อผ่าน citibank บัตรเครดิตโทรเบอร์ไหน ถ้าพร้อมกันแล้วเรามาดูเอกสารการสมัครบัตร citibank กันก่อนได้เลย!

เอกสารสำคัญในการเปิดบัตร citi prestige

สำหรับ citi prestige จะมีการใช้เอกสารต่างๆ ที่คล้ายคลึงกับในส่วนของข้อมูลบัตรเครดิตใบอื่นๆ แต่อาจจะต่างกันที่เรื่องคุณสมบัติ เช่น ทาง citi prestige เงินเดือนต้อง 50,000 บาท เป็นต้น และในส่วนของเอกสาร prestige citi จะมีดังนี้

  1. ลูกค้าที่จะสมัครตัวบัตร citi prestige แลกไมค์ได้นั้นท่านจะต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน
  2. การทำบัตรอย่างบัตรเครดิต citi ใบนี้ต้องใช้สำเนาทะเบียนบ้าน
  3. บัตรเครดิต citibank ล่าสุดจะขอเอกสารสลิปเงินเดือน หนังสือรายได้หรือเอกสารประกอบการของลูกค้าธนาคารซิตี้แบงก์ผู้มาเปิดบัตรด้วย
  4. citi prestige อาจจะขอเอกสารหลักทรัพย์ เช่น เอกสารการลงทุน เป็นต้น เพื่อใช้ในการพิจารณาวงเงินที่จะได้จากการสมัครบัตร citibank

ทั้งหมดนี้คือเอกสารหลักๆ ที่ท่านต้องใช้ ดังนั้นในส่วนถัดไปเรามาสรุปรีวิวจาก citi prestige pantip กันว่าตอนนี้ตัว citi prestige สิทธิประโยชน์ 2566 มีอะไรบ้าง? แล้วการติดต่อ citi prestige call center ต้องโทรเบอร์อะไรกันผ่านหัวข้อสุดท้ายของเนื้อหาเรื่อง citi prestige

วันนี้ได้เลย!

ส่องข้อดีและข้อมูลติดต่อกับทาง citi prestige

ขอบอกเลยว่า citi prestige ตอนนี้มีข้อดีมากมายโดยทางผู้เขียนจะทำการสรุป citi prestige สิทธิประโยชน์ 2566 รวมถึงในส่วนของ citibank บัตรเครดิตโทรเบอร์ไหนได้บ้าง เป็นข้อๆ ให้ ดังนี้

  1. Prestige citi พร้อมให้ท่านรับสิทธิ์บินฟรี 1 ที่นั่งในกรณีใช้งาน citi prestige แลกไมล์ครบตามที่กำหนดด
  2.  citi prestige เงินเดือนสูงถึงสามารถสมัครได้นี้จะให้ท่านสามารถสะสมแต้มได้เยอะกว่าบัตรเครดิตบัตรอื่นๆ (สามารถเปรียบเทียบข้อมูลบัตรเครดิตในส่วนของแต้มสะสมได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆ)
  3. citi prestige pantip ยังมีคนรีวิวอีกว่า ทางธนาคารซิตี้แบงก์ยังให้เข้าไปนั่งรอขึ้นเครื่องในเลาจ์ของสนามบินต่างๆ ได้ทุกที่เลย
  4. บริการ citi prestige ยังให้ท่านผู้ทำบัตรผ่านแล้วสามารถโทรเรียกรถมารับ-ส่งที่สนามบินได้อีกด้วย
  5. นอกจากนั้นในส่วนของการผ่อนของผ่านบัตรเครดิต citi ท่านยังสามารถเว้นผ่อนของได้นานสูงสุด 10 เดือนโดยไม่มีการคิดดอกเบี้ย!
  6. สำหรับในส่วนของการติดต่อบัตรเครดิต citibank นั้นท่านสามารถติดต่อได้ผ่าน citi prestige call center อย่างเบอร์ 0-2232-2333 ได้เลย

ดังนั้นแล้วหากท่านสนใจใน citi prestige ใบนี้ก็ขอแนะนำให้ท่านทำการศึกษาข้อมูลต่างๆ ของบัตรให้ดีๆ ทั้งเรื่องคุณสมบัติ เอกสาร วิธีสมัครแล้วก็ดำเนินการเปิดบัตรได้เลย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top