citi lazada

citi lazada

citi lazada บัตรเครดิตสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 16 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

citi lazada บัตรเครดิตของมันต้องมี สำหรับนักช้อปออนไลน์

citi lazada เป็นไอเทมที่นักช้อปออนไลน์ต้องมีในปี 2023 ถ้าถามว่าบัตรเครดิต citi lazada มีอะไรดี ทำไมถึงต้องมี นั่นเป็นเพราะว่าผู้สมัครบัตร citi จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ในการช้อป ไม่ว่าจะเป็นการรับคะแนนสะสม 10 เท่า (25 บาท = 10 คะแนน) สำหรับยอดใช้จ่ายที่ลาซาด้า 5000 บาทแรก และรับคะแนนสะสมแต้มปกติ 1 เท่า (25 บาท = 1 คะแนน) สำหรับส่วนที่เกินมา 5000 บาท นอกจากเรื่องการช้อปออนไลน์แล้ว บัตร citi lazada ยังเหมาะกับคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวอีกด้วย เพราะถ้าไปดูข้อมูลในเว็บไซต์บัตรเครดิต lazada ปี 2566 จะพบว่าผู้ถือบัตร citi lazada จะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า ทุกการใช้จ่ายในหมวดท่องเที่ยว ดังนั้นแล้ว ถ้าถามว่าบัตรใบนี้ดีไหม ก็ตอบได้ว่าดีและคุ้มค่ามาก ส่วนใครที่อยากดูรีวิวต่าง ๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิตผ่อนสินค้าใบนี้ สามารถเข้าไปอ่านบทความรีวิวบัตรเครดิต citi lazada ได้เลย

ค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายบัตรเครดิต citi lazada

สิ่งหนึ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับการสมัครบัตร citi หรือลงทะเบียนบัตร citi lazada คือ “ค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายบัตรเครดิต” โดยผู้ลงทะเบียนบัตร citi lazada จะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมปีแรก ส่วนค่าธรรมเนียมในปีถัดไป คิดปีละ 2000 บาท แต่ถ้ามียอดใช้จ่ายมากกว่า 60000 บาทต่อปีขึ้นไป ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ในส่วนของเงื่อนไขสมัครบัตร citibank คุณสมบัติคือต้องเป็นผู้ที่มีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ที่แน่นอน และมีความสามารถในการจ่ายดอกเบี้ยบัตรเครดิต citi lazada อย่างไรก็ตาม จุดเด่นอีกอย่างของบัตร citi lazada คือโปรโมชั่นบัตรเครดิต citibank ที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะคุณจะได้รับคะแนนสะสม 10 เท่า สำหรับใช้จ่ายที่ลาซาด้า 5000 บาทแรกนั่นเอง อีกทั้งคุณจะได้แลกคะแนน citibank เป็นของรางวัลหรือส่วนลดอื่น ๆ ได้ไวขึ้นกว่าเดิม จากปกติที่ต้องสะสมคะแนนมาค่อนข้างนานกว่าจะแลกส่วนลดบัตรเครดิต lazada หรือแลกคะแนนตามระยะเวลาที่ต้องการนั่นเอง หากใครสนใจบัตร lazada มากขึ้น ก็สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ธนาคาร

เติมเต็มความสุขขั้นสุดในการช้อปปิง ด้วยบัตร citi lazada

อยากมีความสุขในการช้อปปิง อย่าพลาดที่จะมีบัตร citi lazada โดยเด็ดขาด เพราะการที่คุณสมัครบัตร citi คุณจะได้ส่วนลดบัตรเครดิต lazada สำหรับช้อปมูลค่ากว่า 1000 บาท และบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 200 บาท นอกจากนี้แล้ว หากคุณลงทะเบียนบัตร citi lazada ก็ยังได้รับคะแนน 10 เท่าทุกการใช้จ่ายบน lazada ประเทศไทย รวมถึงได้รับส่วนลด 10% เมื่อใช้จ่ายในทุกหมวดสินค้าบน lazada ประเทศไทย สำหรับวิธีใช้งานบัตรใบนี้ก็ไม่ได้ยากเลย การใช้งานเหมือนบัตรเครดิตทั่ว ๆ ไป อนึ่ง หากใครที่จะทำบัตร citi lazada จะต้องเช็กคุณสมบัติตัวเองก่อนว่าครบตามเงื่อนไขหรือไม่ ซึ่งสามารถเช็กได้ที่เว็บไซต์ธนาคารซิตี้ได้เลย ส่วนใครที่ไม่ได้เป็นสายช้อปปิง ทางธนาคารซิตี้ก็ยังมีบัตรเครดิตแบบอื่น ๆ ที่ตอบโจทย์เหมือนกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top