citi premier

citi premier

citi premier สมัครง่ายถูกใจสายช้อป 2023
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 16 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

Citi premier เป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอะไร?

ในปัจจุบันเราคิดว่าหลายๆ คนคงยังไม่ค่อยรู้จักกับ Citi premier ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านทราบว่าซิตี้พรีเมียร์คืออะไร? โดยทางผลิตภัณฑ์ซิตี้พรีเมียร์นั้นให้บริการเกี่ยวกับบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ ซึ่งตัวบัตรเครดิต Citi premier นั้นมีจุดเด่นและสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจอยู่หลากหลายอย่าง เช่น สมัครบัตรเครดิต citi รับทันทีการสะสมคะแนนคูณ 4 เท่าเมื่อใช้ Citi premier ใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับบัตร Citi premier แค่นั้นยังไม่พอเพราะ citi premier สิทธิประโยชน์ 2566 ยังมีอีกคือ เมื่อใช้ Citi premier ซื้อของที่ห้างเดอะมอลล์หรือเซ็นทรัลจะได้รับคะแนนเท่ายอดซื้อสินค้าพร้อมรับส่วนลด 15 % ในการจ่ายครั้งถัดไปอีกด้วย สำหรับใครที่อยากทราบว่าขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต citi รวมถึงบัตร Citibank คุณสมบัติต้องมีอย่างไรบ้าง? เราไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไปในปี 2023

ขั้นตอนการสมัคร Citi premier

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบถึงสิทธิประโยชน์ของตัวผลิตภัณฑ์ Citi premier กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่ามีอะไรบ้างที่น่าสนใจ ดังนั้นในย่อหน้านี้เราจะทำการอธิบายขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต citi พร้อมบัตร Citibank คุณสมบัติเบื้องต้นต้องมีอะไรบ้าง? ถึงจะเลือกใช้บัตรเครดิต Citi premier ได้ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย! (หลักๆ ต้องมีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไปและอายุ 20 ปีเป็นต้นไปเท่านั้น)

  1. อย่างแรกเลยสำหรับผู้ที่ต้องการลงทะเบียน Citi premier ให้ท่านเข้าไปยังเว็บไซต์หลักออนไลน์ของบัตรเครดิตเพื่อทำการสมัครบัตรเครดิต citi bank
  2. เมื่อเข้าไปแล้วให้ทำการกรอกเอกสารข้อมูลส่วนตัวเพื่อทำการสมัครดังนี้ ชื่อ-นามสกุลพร้อมหมายเลขโทรศัพท์ของผู้ที่ต้องการลงทะเบียน Citi premier จากนั้นทำการเลือกรูปแบบที่ต้องการใช้บริการ เช่น บัตรเครดิต citi cashback หรือจะเป็นบัตร citi premier 

หลังจากนั้นทำการกรอกรายได้ส่วนตัวของท่านเมื่อกรอกครบถ้วนแล้วสามารถทำการส่งเอกสารได้ทันที ซึ่งใครที่อยากทราบว่าผลว่าผ่านหรือไม่? สามารถทำการติดต่อได้ที่ citi premier call center ผ่านหมายเลข 02-232-4224 ได้ทันที

สิ่งที่ต้องทราบก่อนที่จะเลือกลงทะเบียน  Citi premier 

แม้ว่าทาง Citi premier จะมีสิทธิประโยชน์และจุดเด่นที่มากมาย แต่ทางบัตรเครดิต Citi premier ก็ยังมีจุดที่ท่านต้องทราบเพื่อพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจเลือกสมัครบัตรเครดิต citi bank ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

ทาง Citi premier มีอัตราค่าธรรมเนียมที่ค่อนข้างสูง หรือสำหรับใครที่ต้องการเว้นค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ก็จำเป็นต้องใช้เงินในจำนวนที่สูงเช่นเดียวกัน ซึ่งค่าธรรมเนียมรายปีของบัตร citi premier จะอยู่ที่ 5,000 บาท 

Citi premier ไม่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้บัตรเครดิตที่เน้นไปทางด้านเงินคืนเพราะผลตอบแทนจากบัตรเครดิต citi นั้นคืนเงินค่อนข้างน้อยและที่สำคัญบัตรซิตี้นั้นมีการคิดอัตราดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการรวมถึงค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 24% ถึง 25% ต่อปี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top