uob privimiles

uob privimiles

uob privimiles บัตรเครดิตสะสมไมล์สุดคุ้มสมัครเลย!
รายได้
70,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 16 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

uob privimiles ให้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

สำหรับ uob privimiles หรือบัตรเครดิต uob privimile นับว่าเป็นบัตรเครดิตที่มีสิทธิประโยชน์ในเรื่องของสะสมคะแนนที่เร็วกว่าใคร กล่าวคือคุณจะได้รับ 1 คะแนน เมื่อชำระผ่านบัตร uob privimiles ครบทุก ๆ 15 บาท อีกทั้งยังเป็นบัตรเครดิตแลกไมล์อีกด้วย ซึ่งคุณสามารถแลก 1 ไมล์ด้วย 1.2 คะแนนนั่นเอง เมื่อรู้ถึงจุดเด่นของบัตรเครดิต uob privimile แล้ว คงเดาไม่ยากว่าใครบ้างที่เหมาะกับการสมัครบัตรเครดิต uob คนที่เหมาะคือคนที่เน้นการเดินทางโดยเครื่องบิน และต้องการสะสมคะแนนเพื่อแลกเป็นไมล์เดินทาง หรือแลกของรางวัลอื่น ๆ ที่เข้าร่วมรายการ และถ้าใครอยากรู้จักบัตรเครดิตสะสมไมล์ใบนี้ให้มากขึ้น สามารถดูรีวิวผ่านทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์รีวิวบัตรเครดิต ในส่วนของค่าธรรมเนียมนั้น กล่าวได้ว่าบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมฟรี และถ้าใครอยากสมัครบัตรเครดิต uob ใบนี้ ก็ต้องมั่นใจว่าตนเองมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของ uob privimiles ด้วย

เงื่อนไขรับสมัครบัตรเครดิต uob privimile

เงื่อนไขการรับสมัครบัตรเครดิต uob privimile ระบุว่าผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติผ่านเงื่อนไขเหล่านี้ ประกอบไปด้วย 1. ผู้สมัครมีอายุระหว่าง 20-60 ปี 2. มีรายได้ขั้นต่ำ 70000 บาทต่อเดือน 3. หากเป็นพนักงานประจำต้องมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป สำหรับเจ้าของกิจการต้องดำเนินธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 3 ปี 4. ผู้สมัครบัตรเครดิต uob privimile มีเอกสารตามที่เงื่อนไขกำหนด เช่น สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด สำเนาบัญชีธนคารย้อนหลัง 6 เดือน และสำเนาทะเบียนบ้าน ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัย ติดต่อได้ที่ uob privimiles โทร 02-285-1555 หรือ 02-289-9999 หากใครไม่รู้ว่าบัตร uob privimiles มีจุดเด่นเรื่องอะไร ก็ตอบได้ว่าจุดเด่นหลัก ๆ ของบัตรเครดิตใบนี้ คือเป็นบัตรเครดิตสะสมไมล์ เพราะทุกครั้งที่เราใช้จ่ายผ่านบัตร เราจะได้รับคะแนนสะสม ซึ่งสามารถแลกไมล์ได้อีกด้วย เรียกได้ว่า uob privimiles สิทธิประโยชน์โดนใจคนที่ชอบเดินทางเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีบริการ uob privimiles รถรับส่งสนามบิน ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเราอีกด้วย

สิทธิพิเศษของบัตร uob privimiles

เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มีสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษสุดปังมาก ๆ กับบัตร uob privimiles โดย uob privimiles โปรโมชั่นหลัก ๆ คือผู้ถือบัตรรับ 1 คะแนนสะสม ทุกการใช้จ่ายครบ 15 บาท อีกทั้งยังแลกคะแนน 900 คะแนนยูโอบี เป็นคะแนน The1 หรือ MPoint 1000 คะแนน นอกจากนี้ บัตรเครดิต uob privimile ยังให้ผู้สมัครบัตรเครดิต uob ได้ใช้บริการที่ห้องรับรองพิเศษ ณ สนามบินสุวรรณภูมิสูงสุด 2 ครั้งต่อปีอีกด้วย และที่สำคัญคือตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566 เป็นต้นไป ผู้ถือบัตรเครดิตสะสมไมล์ใบนี้จะได้ใช้บริการ uob privimiles รถรับส่งสนามบิน จำนวน 2 ครั้งต่อปี แต่ต้องมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรครบตามเงื่อนไขด้วย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top