UOB Premier

UOB Premier

UOB Premier บัตรเครดิตสะสมแต้มสุดคุ้ม 2023
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 16 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

บัตร UOB Premier โดดเด่นด้านไหน

UOB Premier หรือบัตรเครดิต UOB Premier เป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตจากธนาคารยูโอบี ถ้าถามว่า UOB Premier credit card โดดเด่นด้านไหนเป็นพิเศษ ก็บอกได้ว่าบัตรเครดิตใบนี้เป็นบัตรเครดิต cash back ซึ่งหมายความว่ายิ่งใช้จ่ายผ่านบัตรมากเท่าไหร่ ก็จะได้รับเครดิตเงินคืนเท่านั้น จากข้อมูลที่มีการอัพเดทใหม่ล่าสุด พบว่าผู้ถือบัตร UOB Premier จะได้รับ 2 คะแนน ทุกการใช้จ่าย 25 บาท และได้รับ 4 คะแนนสะสม ทุกการใช้จ่าย 25 บาท เมื่อชำระสินค้าบริการที่ห้างสรรพสินค้า และร้าน Duty Free อีกทั้งยังเป็นบัตรเครดิต UOB วงเงินสูงสุด 2-5 เท่าของรายได้ และสามารถแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนได้ถึง 15% เมื่อมียอดใช้จ่ายเกินกว่า 1000 คะแนนที่ห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์ เป็นต้น ใครที่สนใจสมัครบัตรเครดิต UOB ก็สามารถเช็กคุณสมบัติได้ที่เว็บไซต์ธนาคาร UOB แล้วเตรียมเอกสารให้พร้อมสำหรับการสมัครบัตรได้เลย ซึ่งหากใครที่ประทับใจ ก็สามารถไปรีวิวได้ที่กระทู้บัตรเครดิต UOB pantip

ช้อปยังไงให้มีเงินเก็บ ช้อปด้วยบัตรเครดิต UOB Premier

ปัญหาหนึ่งของนักช้อปคือช้อปมันส์มาก จนแทบไม่เหลือเงินเก็บเลย แต่รู้ไหมว่าธนาคาร UOB เขาออกผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่าบัตรเครดิต UOB Premier ซึ่งเป็นบัตรเครดิต cash back ที่มาแรงมาก ๆ ในตอนนี้ โดยผู้ถือบัตร UOB Premier จะได้รับเครดิตเงินคืนมากถึง 15% เมื่อมียอดใช้จ่ายเกิน 1000 คะแนนที่ห้างสรรพสินค้าที่เข้าร่วมรายการ ช่วยให้คุณได้รับเงินคืนแล้วเปลี่ยนเงินนี้เป็นเงินเก็บได้นั่นเอง นอกจากนี้ ธนาคารยังมีบริการ UOB Premier online ที่ช่วยให้คุณสามารถเช็กสิทธิพิเศษ และวงเงินที่เบิกถอนได้แบบเรียลไทม์อีกด้วย อนึ่ง ถ้าถามว่าปัจจุบันบัตรเครดิต UOB มีกี่แบบ ตอบได้เลยว่ามีหลายแบบมาก ๆ แต่ถ้าจะใช้บัตรเครดิตที่ช่วยให้มีเงินเก็บ แน่นอนว่าบัตรเครดิต UOB Premier ที่กำลังพูดถึงอยู่นี้เป็นตัวเลือกที่ใช่ สำหรับใครที่อยากติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ของบัตรเครดิต UOB Premier ก็อาจเข้าไปดูรีวิวบนช่องทางยูทูปได้ หรือจะเข้าไปดูที่เว็บไซต์ธนาคาร UOB โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

ชีวิตสะดวกขึ้นเยอะ เมื่อมีบัตรเครดิต UOB Premier

เรียกได้ว่าบัตรเครดิต UOB Premier ไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์นักช้อปเท่านั้น เพราะถ้าไปดูรายละเอียดสิทธิพิเศษหรือโปรโมชั่น จะพบว่า UOB Premier เป็นบัตรเครดิตที่มาพร้อมกับบริการที่ช่วยให้ชีวิตสะดวกขึ้นเยอะ ไมว่าจะเป็นบริการที่จอดรถสำรองพิเศษที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ เซ็นทรัลเวิร์ล และสยามเซ็นเตอร์ เป็นต้น อีกทั้งผู้ถือบัตรเครดิต UOB Premier ยังเข้าใช้บริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบินกว่า 1300 แห่งทั่วโลกได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น บัตรเครดิต cash back ใบนี้ยังให้การคุ้มครองชีวิตระหว่างเดินทางอีกด้วย หากถามว่าบัตรเครดิต UOB ดีไหม ก็ต้องบอกตามตรงเลยว่าดี และบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมฟรีอีกด้วย ถ้าสนใจก็เริ่มสมัครบัตรเครดิต UOB ได้เลย! 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top