สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน

ธนาคาร uob ธนาคารชั้นนำที่มีบริการที่น่าสนใจ 2567

ธนาคาร uob ธนาคารพาณิชย์ที่มีชื่อเสียงและได้รับความน่าเชื่อถือจากลูกค้าอย่างแพร่หลาย ธนาคารยูโอบีมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์การเงินที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการของลูกค้าเสมอ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เงินฝาก กันเพิ่มขึ้น หากจะถามว่าธนาคาร uob ดีไหมก็อาจตอบได้ว่าเป็นธนาคารที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ซึ่งถ้าใครอยากสัมผัสกับประสบการณ์ทางการเงินใหม่ ๆ วันนี้เราจะพาคุณ ๆ มาทำความรู้จักกับธนาคารยูโอบี จำกัด มหาชนกัน

ธนาคาร uobเป็นธนาคารอะไร

ธนาคาร uobเป็นธนาคารพาณิชย์ ที่เกิดจากการก่อตั้งโดยกลุ่มธนาคารยูโอบี ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งปัจจุบันนี้ ธนาคารยูโอบีมีสาขามากมานทั่วภูมิภาคเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย และจีน ได้รับความน่าเชื่อถือและมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านการเงินที่ตอบโจทย์อยู่เสมอ uob ธนาคาร ยังเติบโตต่อเนื่อง อีกทั้งในปี 2024 ธนาคาร uob ก็ได้มุ่งเน้นพัฒนาในรูปแบบการให้บริการที่นำเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทอย่างมากขึ้นเรื่อยๆ

ธนาคาร uob จุดเด่นที่น่าสนใจที่เป็นธนาคารพาณิชย์ที่ ที่การบริการให้กลุ่มลูกค้าทั้งรายเล็กและรายใหญ่เข้าถึงการทำธุรกรรมทางการเงินให้ง่ายขึ้นผ่านช่องทางออนไลน์ อีกทั้งยัง ยังพัฒนาระบบการเงินให้เติบโตยิ่งขึ้นตามทันเทคโนโลยีอยู่เสมอ

ธนาคาร uob ให้บริการอะไรบ้าง

ธนาคาร uob นับได้ว่าเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีการบริการเหมือนกับธนาคารทั่ว ๆ ไป ไม่ว่าจเป็น

  • การเปิดบัญชี uob ที่มีให้เลือกทั้งบัญชีออมทรัพย์ บัญชีฝากประจำ บัญชีเงินฝากกระแสรายวัน และการเปิดบัญชี uob เงินฝากสกุลเงินต่างประเทศ 
  • ผลิตภัณฑ์กู้เงินดอกเบี้ยต่ำ สินเชื่อส่วนบุคคล uob,กู้เงิน uob
  • ประกันภัย 
  • การลงทุน 

ปัจจุบันนี้ uob ธนาคารได้นำเทคโนโลยีออนไลน์เข้ามาใช้ ทำให้เราเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินได้อย่างง่ายดาย เช่น เปิดบัญชีออนไลน์ uob ที่สามารถทำได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม โดยไม่ต้องเดินทางไปที่ uob ธนาคารตามสาขาแต่อย่างใด

ช่องทางการธนาคาร uob สามารถติดต่อได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

สำหรับใครที่สนใจสอบถามข้อมูลหรือบริการต่าง ๆ ของธนาคาร uob  นั้นสามารถติดต่อธนาคารยูโอบีสำนักงานใหญ่ ที่ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) ยูโอบี พลาซา เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 หรือ ผ่านทางช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ของธนาคารยูโอบีซึ่งเป็นการสะดวกและรวดเร็วในการขอข้อมูล uob และอีกหนึ่งช่องทางอย่าง uob call center โทร 022851555 ซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

 

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลธนาคาร uob  ที่นำมาฝากในบทความนี้ น่าจะช่วยประกอบการตัดสินใจได้ดี สำหรับใครที่กำลังสนใจที่ใช้บริการรูปแบบต่าง ๆของธนาคารยูโอบี แต่หากยังไม่แน่ใจก็สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ก่อนการสมัคร เพื่อรับประโยชน์ในการแนะนำและความคุ้มค่าของการใช้งานจากช่องทางการติดต่อที่ให้ไว้ได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top