บัตรวิสดอม

บัตรวิสดอม

บัตรวิสดอมผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตระดับสูงจากกสิกร
รายได้
มีเงินฝากเงินลงทุน 10 ล้านขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 16 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

บัตรวิสดอม ประสบการณ์ใหม่ที่ทรงคุณค่าเพื่อคุณ

หากคุณต้องการประสบการณ์ที่ทรงคุณค่า ยกระดับไลฟ์สไตล์ไปอีกขั้นยิ่งกว่าบัตรเครดิตกสิกร platinum คงไม่มีบัตรเครดิตไหนที่ตอบโจทย์ไปกว่า wisdom กสิกร หรือบัตรวิสดอม โดยจุดเด่นที่น่าสนใจของบัตรวิสดอม คือ 1. ผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรจะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ 2. ผู้ถือบัตรวิสดอมได้รับบริการคำแนะนำด้านการลงทุนอย่างเหมาะสม 3. ผู้ถือบัตรเครดิตวิสดอมได้รับบริการพื้นที่นั่งพักผ่อนก่อนขึ้นเครื่องบินที่ K Point Klub 4. กสิกรวิสดอมมอบสิทธิประโยชน์ VIP Service สถาบันสุขภาพและความงามตรัยญา 5. ผู้ถือบัตรวิสดอมได้รับส่วนลดโรงแรมและสปาชั้นนำ 6. บัตรเครดิตกสิกร wisdom มอบประกันภัยเดินทาง ให้ความคุ้มครองชีวิตสูงสุด 6 ล้านบาท 7. บริการฟิตเนสที่ฟิตเนสชั้นนำ อย่างไรก็ตาม ที่พูดมานี้เป็นเพียงสิทธิประโยชน์ส่วนหนึ่งของบัตรวิสดอมในปี 2024 หากใครที่อยากรู้รายละเอียดของสิทธิพิเศษเหล่านี้ ก็เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย

รายละเอียดผู้มีสิทธิ์สมัครบัตรวิสดอม 

รายละเอียดเกี่ยวกับเงื่อนไขและคุณสมบัติผู้สมัครบัตรวิสดอมเป็นอีกเรื่องที่สำคัญมาก ซึ่งคนที่มีสิทธิ์สมัครบัตรเครดิตกสิกร จะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ คือ 1. เป็นบุคคลธรรมดาอายุระหว่าง 20-80 ปี 2. ผู้สมัครบัตรวิสดอมมีเงินฝากหรือเงินลงทุนกับธนาคารกสิกรไทยตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป อย่างน้อย 6 เดือน 3. ผู้สมัครบัตรวิสดอมมีเอกสารทําบัตรเครดิตกสิกรปี 2567 ตามที่ธนาคารกำหนด เช่น สำเนาบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน และสลิปเงินเดือน เป็นต้น สำหรับวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรนั้น เราสามารถกรอกรายละเอียดคร่าว ๆ ผ่านทางออนไลน์ก่อนได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย หรือแอป Kplus แล้วทางธนาคารจะติดต่อนัดวันจัดส่งเอกสารทําบัตรเครดิตกสิกร ทั้งนี้แล้ว กล่าวได้ว่าบัตรวิสดอม คือบัตรเครดิตใบหนึ่งที่หลายคนใฝ่ฝันว่าอยากจะมี อยากจะครอบครอง เพราะคนที่ทําบัตรเครดิตกสิกรใบนี้จะได้รับสิทธิประโยชน์ด้านต่าง ๆ ทั้งการลงทุนและด้านไลฟ์สไตล์ ยิ่งไปกว่านั้น รูปลักษณ์ของบัตรเครดิตกสิกร wisdom ก็ยังมีดีไซน์เรียบหรู หยิบขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ดูดี

บัตรวิสดอม เพิ่มความมั่งคั่งได้อย่างไร

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าบัตรวิสดอมช่วยเพิ่มความมั่งคั่งให้กับเราได้ด้วย เพราะบัตรวิสดอมหรือบัตรเครดิตกสิกร wisdomมีสิทธิประโยชน์ด้านผู้ช่วยดูแลการเงินส่วนตัว ซึ่งจะคอยอัพเดทสถานการณ์ตลาดการเงินโลกแบบเรียลไทม์ อีกทั้งเราสามารถให้ผู้เชี่ยวชาญจัดสรรพอร์ตลงทุนให้กับเราได้ด้วย ซึ่งถ้าเป็นคนทั่วไป แน่นอนว่าคงไม่ได้รับเอกสิทธิ์เหล่านี้เป็นแน่แท้ หากใครที่สนใจสมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่ายอย่างบัตรวิสดอม ก็อย่าลืมไปตรวจสอบคุณสมบัติและเอกสารทําบัตรเครดิตกสิกรตามเงื่อนไขของธนาคาร และนอกจากสิทธิพิเศษด้านการเงินการลงทุนแล้ว ผู้ถือบัตร wisdom กสิกร ยังได้รับวงเงินบัตรเครดิตกสิกรสูงถึง 5 เท่าของรายได้อีกด้วย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top