บัตรเครดิตกสิกร platinum

บัตรเครดิตกสิกร platinum

เช็ควิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกร platinum ให้ผ่าน 2024
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 16 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตกสิกร platinum ใบเดียว เอาอยู่!

บัตรเครดิตกสิกร platinum หรือเรียกสั้น ๆ ว่าบัตร kbank platinum เหมาะกับการเป็นบัตรเครดิตใบแรกของใครหลายคน เรียกได้ว่ามีบัตรเครดิตกสิกร platinum ใบเดียวก็เอาอยู่ สำหรับข้อดีของการทําบัตรเครดิตกสิกรใบนี้ คือ 1. ผู้สมัครบัตรผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 10 เดือน 2. ผู้ทำบัตรได้รับวงเงินเบิกถอนฉุกเฉินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ 3. ผู้ถือบัตรเครดิตกสิกร platinum ได้รับประกันเดินทางต่างประเทศ วงเงินสูงสุด 2 แสนบาท 4. เข้าพักห้องรับรองสนามบินชั้นนำ นอกจากนี้แล้ว ในปี 2024 ก็ยังมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจเพิ่มเติมอย่างได้รับคะแนน 4000 k point เฉพาะลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2567 และใช้จ่ายครบ 10000 บาท ภายใน 30 วัน หลังผ่านการอนุมัติ อีกทั้งได้รับคะแนนสะสม 1 k point ทุกการใช้จ่าย 25 บาท อาจเรียกได้ว่าบัตรกสิกร platinum เป็นบัตรเครดิตสารพัดประโยชน์มาก ๆ ใครเลือกไม่ถูกว่าจะเอาบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี ก็อาจลองทำบัตรเครดิตกสิกร platinum ดูก่อนได้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบัตรเครดิตกสิกร platinum

แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงบัตรเครดิตกสิกร platinum หลาย ๆ คนอาจจะมีคำถาม โดยเฉพาะคนที่ไม่เคยสมัครบัตรเครดิตกสิกรมาก่อน ซึ่งคำถามที่หลายคนส่วนใหญ่มักมีคำถามเหมือน ๆ กัน คำถามแรกคือบัตรเครดิตกสิกร platinum คิดดอกเบี้ยเท่าไหร่? คำตอบคือบัตรเครดิตกสิกร platinum คิดดอกเบี้ย 16% ต่อปี คำถามต่อมาคือ ผู้สมัครจะได้รับวงเงินเท่าไหร่ แล้วพิจารณาจากอะไร? สำหรับคำถามนี้ ก็อธิบายได้ว่าผู้ทําบัตรเครดิตกสิกรจะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ โดยเจ้าหน้าที่จะพิจารณาจากฐานรายได้ และเอกสารแสดงรายได้นั่นเอง ส่วนคำถามที่สามนั้นคือจะทราบผลอนุมัติบัตรเครดิตกสิกร platinum ภายในกี่วัน? ในส่วนนี้ก็ตอบได้เลยว่าจะรู้ผลอนุมัติไวใน 15 วันทำการ หากถามว่าบัตรเครดิตกสิกรดีไหม เชื่อว่าคนที่ทำบัตรมาแล้ว และได้ลองใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน คงเห็นพ้องต้องกันว่าบัตรกสิกร platinum นั้นดีและคุ้มค่าต่อการใช้งานจริง ๆ สำหรับวิธีดูวงเงินบัตรเครดิตกสิกร เราสามารถดูได้จากแอป Kplus หรือเช็กจากตู้เอทีเอ็มธนาคารกสิกรไทยได้เลย

อยากสมัครบัตรเครดิตกสิกร platinum เช็กคุณสมบัติได้ที่นี่

kbank visa platinum หรือบัตรเครดิตกสิกร platinum เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยที่อนุมัติไว และใช้งานง่ายมาก ถ้าถามว่าบัตรเครดิตกสิกร platinum วงเงินเท่าไหร่ ก็ตอบได้เลยว่าบัตรเครดิตกสิกร platinum อนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ โดยเจ้าหน้าที่ธนาคารจะพิจารณาจากฐานรายได้ต่อเดือน เอกสารแสดงรายได้ และความสามารถในการผ่อนชำระ สำหรับคนที่จะลงทะเบียนบัตรเครดิตกสิกรแพลตตินั่มได้นั้น ต้องมีคุณสมบัติหลัก ๆ คือ 1. มีอายุระหว่าง 20-80 ปี 2. มีรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาทต่อเดือน 3. ไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใด ๆ 4. มีภาระหนี้ต่อเดือนไม่เกินเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด หากใครสนใจ สามารถดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่บัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิว pantip 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top