ttb reserve

ttb reserve

สมัครบัตร ttb reserve วงเงินอนุมัติสูงแถมผ่อนสบาย ๆ
รายได้
มีผลิตภัณฑ์ของ ttb 30 ล้านบาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 5 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 7 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

ttb reserve บัตรเครดิตสุดดุดัน สไตล์พรีเมียม

บัตรเครดิตที่ขึ้นชื่อว่าให้เอกสิทธิ์อย่างดุดันในสไตล์พรีเมียมเวลานี้ คือบัตรเครดิต ttb reserve ซึ่ง ttb reserve คือบัตรเครดิตสำหรับลูกค้าที่มีเงินฝากหรือเงินลงทุนขั้นต่ำ 5 ล้านบาท เป็นเวลา 6 เดือนขึ้นไป จะเห็นได้ว่าไม่ใช่ลูกค้าทุกคนที่จะสมัครหรือทำบัตรใบนี้ได้ ทั้งนี้แล้ว บัตรดังกล่าวจะประกอบไปด้วย ttb reserve signature และ ttb reserve infinite โดยบัตรทั้งสองแบบมีสิทธิประโยชน์ที่เหมือนกัน เช่น ผู้ถือ ttb reserve signature สิทธิประโยชน์ได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 3 ล้านบาท สิทธิประโยชน์คะแนนสะสมพิเศษรายปี อีกทั้งในปี 2023 นี้ ผู้ถือบัตรเครดิต ttb reserve ยังได้รับคะแนนสะสม 2 เท่าเมื่อชำระผ่านทางออนไลน์อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ผู้สมัครบัตรเครดิต ttb ยังได้รับส่วนลดแบบจัดเต็มอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดสปา ส่วนลดร้านอาหาร และส่วนลดที่พักสุดหรู เป็นต้น ฉะนั้น หากใครที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของ ttb reserve ก็อาจพิจารณาเลือกทำบัตรใบนี้ไว้ก็ถือว่าน่าสนใจ

เจาะลึกรายละเอียดเงื่อนไขการทำบัตรเครดิต ttb reserve

รายละเอียดเงื่อนไขในการรับสมัครของบัตรเครดิต ttb reserve ปี 2566 คือ 1. ผู้สมัครบัตรเครดิต ttb มีอายุระหว่าง 20-99 ปี 2. ผู้ทำบัตรเครดิต ttb reserve มีเงินฝาก หรือเงินลงทุนเฉลี่ยตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป อย่างน้อย 6 เดือน 3. มียอดรวมของผลิตภัณฑ์ธนาคารทีทีบีไม่น้อยกว่า 5 ล้านบาทดังต่อไปนี้ คือ ยอดเงินฝากประจำ หรือยอดเงินลงทุนในกองทุน 6 เดือนขึ้นไป หรือยอดชำระเบี้ยประกันชีวิตและประกันวินาศภัย 12 เดือนย้อนหลัง อย่างไรก็ตาม ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ แนะนำให้ผู้สนใจสมัครบัตรติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคารทีทีบีอีกครั้ง ทั้งนี้ อาจกล่าวได้ว่าบัตรดังกล่าวคือบัตรที่ใคร ๆ ก็อยากได้ เพราะให้วงเงินสูง และมีสิทธิประโยชน์มากกว่าบัตรประเภทอื่น ๆ สำหรับใครที่อยากรู้รีวิวของบัตร ttb reserve จากคนที่เคยใช้จริง ๆ สามารถเข้าไปดูรีวิวได้ที่ ttb reserve pantip หรือช่องทางยูทูปได้เลย

เร่งคะแนนสะสมด้วยบัตรเครดิต ttb reserve

ลูกค้าธนาคารทีทีบีคนไหนที่อยากสมัครบัตรเครดิต ที่ช่วยเพิ่มคะแนนสะสมได้กว่าบัตรประเภททั่วไป ขอแนะนำบัตรเครดิต ttb reserve โดยผู้ถือบัตร ttb reserve หรือทำบัตรเครดิต ttb ใบนี้ จะได้รับคะแนนสะสม 2 เท่า หรือเมื่อใช้ 5 บาท ได้รับ 1 คะแนนเมื่อใช้จ่ายผ่านทางออนไลน์ อีกทั้งใอใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 10 บาท จะได้รับ 1 คะแนน จากปกติ 25 บาทต่อ 1 คะแนน ดังนั้น เมื่อคุณมีคะแนนสะสมมากขึ้นเรื่อย ๆ คุณก็สามารถแลกคะแนนเป็นของรางวัลหรือเครดิตเงินคืนได้เลย หากเปรียบเทียบระหว่างบัตรเครดิตทั่วไปกับ ttb reserve แน่นอนว่า ttb reserve เป็นบัตรเครดิตที่มีสิทธิประโยชน์เหนือกว่ามาก แต่นั่นก็แลกมาด้วยเงื่อนไขที่ยากต่อการเข้าถึงสำหรับคนทั่วไปเช่นกัน เพราะผู้สมัครบัตรเครดิต ttb ต้องมีเงินฝาก หรือเงินลงทุน หรือเบี้ยประกันกับธนาคารทีทีบีมากกว่า 5 ล้านบาทขึ้นไปต่อเนื่อง 6 เดือนนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top