สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้
80,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 24 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน

แนะนำข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ล่าสุด 2567

ศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม ปัจจุบันนี้หลายคนคงจะรู้จักกับศรีสวัสดิ์แคปปิตอลซึ่งจะเป็นบริษัทเงินทุนที่อยู่ภายใต้พระราชบัญญัติธุรกิจสถาบันการเงิน พ.ศ. 2551ซึ่งจะให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์หรือเงินกู้ศรีสวัสดิ์ ซึ่งจะมีเงื่อนไขไม่ยุ่งยากเหมาะสำหรับกลุ่มคนที่มีรายได้ประจำ โดยจะมีการคิดดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์และค่าธรรมเนียมอย่างไรบ้าง จะอนุมัติง่ายไหม สำหรับคนที่กำลังต้องการจะใช้เงิน เพื่อที่จะนำไปไว้สำรองจ่ายด้วยเงื่อนไขต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมรถ ค่าเทอม หรือจะไปใช้สำหรับเปิดกิจการเล็กๆ

ข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ สมัครอย่างไร อนุมัติยากไหม 2024

รายละเอียดของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สำหรับสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์จะให้วงเงินสูงสุดได้ถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ซึ่งจะให้เป็นสินเชื่อที่ออกแบบเพื่อพนักงานประจำโดยเฉพาะ โดยวงเงินที่จะได้สูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท และเงินติดล้อศรีสวัสดิ์จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และสามารถจะเช็คอัตราดอกเบี้ยได้ตามเอกสารการคำนวณดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม ที่หน้าเว็บไซต์ โดยจะมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน และ จะมีอัตราดอกเบี้ยโดยรวมทั้งหมด 25% สามารถจะติดต่อขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ และสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านช่องออนไลน์ได้ที่หน้าเว็บไซต์ ได้เพื่อความสะดวก และมีช่องทางผ่อนชำระกับธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกรุงไทย

ผู้สมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ต้องมีคุณสมบัติ

ผู้ที่ต้องการจะสมัครศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลจะต้องเป็นพนักงานประจำ และมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 80,000 บาทขึ้นไป และจะต้องผ่านการทำงานมาแล้วมากกว่า 4 เดือน หรือจะต้องผ่านช่วงทดลองงานมาแล้ว และยังจะต้องเป็นผู้สมัครที่มีอายุครบ 20 บริบูรณ์ขึ้นไป แต่จะต้องไม่เกิน 59 ปี โดยจะต้องมีสัญชาติไทยเท่านั้น สำหรับการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สำหรับเอกสารที่จะใช้ จะต้องมีเอกสารครบชุดตามรูปแบบการสมัครสินเชื่อ โดยเจะต้องเตรียมเอกสารดังนี้

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล
  • สลิปเงินเดือนล่าสุด 2 เดือนย้อนหลัง หรือจะเป็นหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีการเซ็นรับรองถูกต้อง
  • สำเนาหน้าแรกบัญชีธนาคาร และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม และอนุมัติง่ายไหม 2567

การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ซึ่งเป็นบริษัทเงินทุนที่ก่อตั้งอย่างถูกต้องและเติบโตมาอย่างต่อเนื่อง จนได้มาเป็น บริษัท ศรีสวัสดิ์ แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) หรือ SCAP ซึ่งการให้บริการเงินกู้ส่วนบุคคลจะต้องมีการเช็คเครดิตบูโร และประวัติการชำระหนี้ เนื่องจากจะเป็นศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลที่ให้วงเงินสูง จึงมีมาตรฐานการอนุมัติสินเชื่อให้เป็นไปตามธนาคารแห่งประเทศไทย โดยศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วันก็จะขึ้นอยู่กับเอกสาร และข้อมูลของผู้สมัคร ซึ่งหากพร้อมและไม่มีการแก้ไขเอกสาร หรือไม่ชัดเจนก็มีระยะเวลาในการอนุมัติได้ไม่เกิน 15 วันทำการ

จะเห็นว่าหลายๆ คนมักจะยังไม่รู้ว่าทางศรีสวัสดิ์ ก็มีให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เช่นกัน ซึ่งพนักงานที่มีรายได้น้อยอยู่ก็อาจจะเข้าถึงยาก แต่ก็ยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินสด 30 นาทีอื่นๆ พร้อมให้บริการซึ่ง สามารถจะเข้ามาดูที่หน้าเว็บไซต์ หรือจะติดต่อสอบถามข้อมูลการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 691 5600

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top