scb first

scb first

scb first ตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายสำหรับคนยุคใหม่
รายได้
มีเงินฝากเงินลงทุน 10 ล้านขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 18 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

อยากเป็นเจ้าของเครดิตการ์ด  scb first ต้องทำอย่างไรดี?

หากท่านใดมีความสนใจในผลิตภัณฑ์ scb first สิ่งที่ท่านต้องทราบเลยก็คือ ในส่วนของรายละเอียดด้าน scb first เงื่อนไขที่ทางธนาคารไทยพาณิชย์กำหนดไว้ ซึ่งขอสรุปให้เข้าใจง่ายๆ ดังนี้

 1. บัตรเครดิต scb first ในปี 2023 จะอนุมัติสำหรับลูกค้าที่มีอายุ 20-70 ปีเท่านั้น (เงื่อนไขเดียวกับบัตร scb m live)
 2. การจะเป็นเจ้าของบัตร scb first ได้ท่านต้องทราบก่อนว่า scb first ต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงสมัครได้ คำตอบก็คือ จะต้องมีเงินธุรกรรมต่างๆ กับทาง SCB รวมๆ ได้ 10 ล้านบาท
 3. การทำบัตรเครดิต scb ใบนี้จะพิจารณาด้วยว่าที่ผ่านมาท่านมีประวัติทางการเงินเป็นอย่างไรบ้าง?
 4. และข้อสุดท้ายการสมัครบัตรเครดิต scb อย่าง ‘scb first’ นั้นจะมีค่าใช้จ่ายต่อปีที่สูงมาก ท่านจึงต้องมีความรับผิดชอบในส่วนนี้ให้ดีๆ ด้วย

ถ้าท่านเห็นว่าคุณสมบัติครบก็สามารถติดต่อผ่าน scb first โทรเบอร์คอลเซ็นเตอร์ติดต่อทำเรื่องขอรับสิทธิประโยชน์รับโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb ได้เลย ซึ่งขอบอกใบ้ให้ท่านทราบไว้ว่าบัตรเครดิต scb ใบนี้มีดอกเบี้ยไม่แพง มีการแลกคะแนน scb สำหรับการเดินทางได้อีกด้วย โดยในส่วนของรายละเอียดเจาะลึกเกี่ยวกับ scb first นั้นทางผู้เขียนจะบอกให้ทุกคนทราบให้หัวข้อต่อๆ ไป

ช่องทางในการสมัครผลิตภัณฑ์ scb first ในปี 2566

หากท่านใดสนใจจะรับสิทธิ์ scb first เครดิตการ์ดไปใช้งาน ก็ขอบอกเลยว่า ณ เวลานี้กลุ่มบัตรเครดิต scb ต่างๆ ได้เปิดช่องทางให้ท่านสมัครแล้วตอนนี้หลากหลายแบบเลย โดยมีดังนี้

 1. ทำเรื่องเปิดบัตรเครดิต scb first ตอนนี้ที่สาขาธนาคารไทยพาณิชย์ทั่วประเทศ ซึ่งจะตอบโจทย์ในเรื่องของการสอบถามข้อสงสัยและรายละเอียดต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว เช่น อยากรู้ว่า scb first ต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงทำได้ เป็นต้น
 2. เปิดบัตร scb first ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารเอสซีบีและแอพออนไลน์ของ SCB ในช่องทางนี้จะช่วยลดปัญหาการเดินทางที่เสียเวลาและเสียค่าน้ำมัน โดยสามารถดำเนินการทำบัตรเครดิตอย่าง  scb first ได้ง่ายๆ อย่างรวดเร็วตลอดระยะเวลา 24 ชม. เลย
 3. และช่องทางสุดท้ายคือ scb first โทรไปยังคอลเซ็นเตอร์ โดยหากท่านเป็นลูกค้าที่เข้าข่ายกลุ่ม VIP ทางเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลเรื่องการทำบัตรเครดิต scb ใบนี้ก็จะเดินทางไปดำเนินการให้ท่านทำเรื่องสมัครบัตรได้ถึงที่หน้าบ้านของท่านทันทีเลย

ซึ่ง 3 ช่องทางนี้จะช่วยให้ท่านสามารถมองหาลู่ทางในการรับสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ที่สุดได้ เพราะฉะนั้นแล้วในหัวข้อสุดท้ายของเรื่อง scb first วันนี้ทางผู้เขียนจะมาสรุปกันว่าโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb นี้มีความน่าสนใจอย่างไร? ดอกเบี้ยแพงจริงหรือไม่? และสามารถแลกคะแนน scb ได้ไหมมาหาคำตอบกัน!

สิทธิพิเศษจากการครอบครอง scb first ตอนนี้

หลายท่านอาจจะคิดว่า scb first เงื่อนไขดูสูงเกินไปทำให้เอื้อมถึงยาก แต่ขอบอกก่อนว่าถ้าท่านเห็นถึงโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb ใบนี้เลยจะได้คำตอบทันทีว่าเพราะมีสิทธิประโยชน์เหล่านี้ จึงทำให้ scb first เลยมีคุณสมบัติการทำบัตรเครดิต scb ที่สูง นั่นคือ

 1. บัตรเครดิต scb first จะมีบริการที่ปรึกษาทางการเงินทั้งการฝากเงินไปจนถึงการลงทุนเพื่อสร้างกำไร
 2. ตัวบัตร scb first ถือเป็นบัตรที่ตอบโจทย์เรื่องการเดินทาง เช่น สามารถอัพเกรดตั๋วได้ สามารถรับสิทธิ์ประกันอุบัติเหตุหลักล้านบาท
 3. ล่าสุดทาง scb first โทรไปจองที่จอดรถหรือโทรจองเพื่อเข้าอยู่ที่พักได้ฟรี เพียงท่านทำการแลกคะแนน scb ก็ไม่เสียเงินสักบาทเดียว!
 4. scb first ยังมีห้องรองรับพิเศษทั้งในธนาคารไทยพาณิชย์สาขาต่างๆ และที่สนามบินอีกด้วย
 5. และตัวบัตรยังคิดดอกเบี้ยตั้งแต่ 0-16% ต่อปีเท่านั้น มาพร้อมกับวงเงินสูงกว่า 5 เท่าของรายได้

สำหรับ 5 ข้อนี้เป็นเพียงตัวอย่างของสิ่งที่จะได้รับจากสมัครบัตรเครดิต scb ใบนี้เท่านั้น! เพราะฉะนั้นแล้วหากท่านกำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆ ที่พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ท่านมากกว่าการผ่อนของ รูดซื้อสินค้าอยู่ ก็บอกเลยว่า ‘scb first’ นี้นี่แหละตอบโจทย์ที่สุดแล้ว!

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top