ktc world

ktc world

สมัครบัตร ktc world รับสิทธิประโยชน์จำนวนมาก
รายได้
50,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 200,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 16 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

ชีวิตนี้อยากได้อะไร ต้องได้มากกว่า! รับสิทธิประโยชน์มากมายผ่านบัตร ktc world

ktc world หรือบัตร ktc world rewards mastercard พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ให้กับคุณมากกว่าที่เคย โดยเฉพาะคะแนน ktc forever rewards 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ นอกจากนี้แล้ว ในปี 2023 คนที่สมัครหรือทำบัตรดังกล่าวยังได้รับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้ 1. วงเงิน ktc world mastercard สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ 2. ผู้ถือบัตรเครดิต ktc สามารถใช้ห้องบริการรับรองพิเศษได้ที่สายการบินไทย หรือสายการบินไทยสไมล์ 2 ครั้งต่อปี 3. ผู้ทำบัตรเครดิต ktc รับอาหารจานหลักฟรี เมื่อสั่งอาหาร 2 จานขึ้นไป ที่ร่วมรายการกับ ktc mastercard ใบนี้ 4. ผู้ถือบัตร ktc world rewards mastercard ได้รับคุ้มครองอุบัติเหตุวงเงินสูงสุด 3 แสนบาท 5. สามารถใช้บริการข้อมูลสำหรับเดินทางและท่องเที่ยวได้ พร้อมส่วนลดกว่า 20% เรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิต ktc ปี 2566 ที่เหมาะกับคนที่เดินทางบ่อย ๆ หรือใช้จ่ายผ่านสกุลเงินต่างประเทศ และถ้าอยากติดตามโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc ดังกล่าวเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์บัตรกรุงไทยได้เลย

ทำไมคนที่เดินทางไปเมืองนอกบ่อย ๆ ควรมี ktc world rewards mastercard

ใครที่เดินทางไปต่างประเทศอยู่บ่อย ๆ แล้วอยากมีตัวช่วยที่ช่วยให้การใช้จ่ายคุ้มค่ายิ่งขึ้น ขอแนะนำ ktc world rewards mastercard ซึ่งเป็นหนึ่งในประเภทบัตรเครดิต ktc ที่มีความน่าสนใจอย่างมาก เพราะ ktc world mastercard ช่วยให้คุณได้รับคะแนน ktc forever rewards 2 เท่า เมื่อจ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ ยกเว้น 31 ประเทศในเขตเศรษฐกิจยุโรป และจีน โดยใช้ได้ตั้วแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566 นอกจากนี้ ผู้ถือบัตร ktc world rewards mastercard ยังใช้บัตรเครดิต ktc เข้า lounge ของสายการบินไทย หรือสายการบินไทยสไมล์ได้อีกด้วย ที่สำคัญคือผู้ถือบัตรยังได้เครดิตเงินคืน ktc อีกด้วย รวมถึงยังเป็นบัตรสำหรับแลกคะแนน ktc ได้อีกด้วย หากใครที่สมัครบัตรไปแล้ว ก็สามารถเช็คผลการสมัคร ktc ได้ที่ช่องทางออนไลน์ในแอป ktc หรือเช็คผลการสมัคร ktc ผ่านคอลเซ็นเตอร์ ดังนั้น หากจะถามกันชัด ๆ ว่าบัตร ktc world mastercard นั้นเหมาะกับใคร ก็ต้องบอกเลยว่าเหมาะกับคนที่เดินทางไปต่างประเทศอยู่บ่อย ๆ

เจาะลึกคุณสมบัติผู้บัตร ktc world

คุณสมบัติของคนที่จะสมัครบัตร ktc world rewards mastercard ปี 2023 ประกอบไปด้วย 1. ผู้สมัครมีอายุ 20 ปีขึ้นไป 2. มีรายได้ขั้นต่ำ 50000 บาท 3. มีเอกสารตามเงื่อนไขของ ktc world ได้แก่ บัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ และสำเนาหลักฐานการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง สำหรับจุดเด่นสำคัญของ ktc world mastercard อยู่ตรงที่ผู้ถือบัตรจะได้รับคะแนนสะสมมากถึง 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ อีกทั้งผู้ถือบัตรยังแลกคะแนนเป็นของรางวัลได้อีกด้วย หากใครที่ไม่มีคุณสมบัติตามที่กล่าวมานี้ ก็อาจไม่ผ่านอนุมัติการทำบัตรเครดิต ktc ดังนั้น จึงต้องให้ความสำคัญกับคุณสมบัติมาก ๆ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top