ktc visa platinum

ktc visa platinum

ktc visa platinum บัตรเครดิตที่มาพร้อมข้อเสนอดี ๆ
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 16 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

ktc visa platinum มีจุดเด่นอะไรบ้าง

การสมัครหรือทำบัตรเครดิตสักใบนั้น เราจำเป็นต้องคำนึงถึงสิทธิประโยชน์ของบัตรนั้น ๆ ว่าเหมาะกับการใช้งานของเราหรือไม่ โดยในปี 2023 นี้ ใครที่เป็นสายช็อปปิงออนไลน์ หรือท่องเที่ยว บอกเลยว่าบัตรเครดิต ktc กดเงินสดอย่าง ktc visa platinum ปี 2566 เป็นบัตรที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เนื่องจาก 1. บัตรเครดิต ktc visa platinum มีประกันความคุ้มครองซื้อสินค้าออนไลน์ด้วยวงเงินสูงสุด 200 ดอลลาร์สหรัฐ 2. บัตร ktc visa platinum ให้สิทธิ์ใช้ LoungeKey ทั่วโลกฟรี 3. ผู้สมัครบัตร ktc รับสิทธิพิเศษเหนือระดับจาก Mastercard 4. ktc visa platinum ให้สิทธิ์ผ่อนชำระดอกเบี้ย 0.69% เมื่อจ่ายที่ฮ่องกง มาเลเซีย สิงคโปร์ และอินโดนีเซีย เรียกได้ว่าใครที่มีไลฟ์สไตล์เที่ยวต่างประเทศบ่อย ๆ ชอบซื้อสินค้าออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจ บัตรเครดิตใบนี้ก็อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณได้ และถ้าถามว่า ktc platinum mastercard กับ visa ต่างกันอย่างไร ก็ตอบได้ว่าหลัก ๆ จะไม่ต่างกันมากนัก เพราะสิทธิประโยชน์อะไรหลาย ๆ อย่างมีความคล้ายกัน

ตัวอย่างสิทธิประโยชน์ของบัตร ktc visa platinum

บัตรเครดิตที่สายเที่ยวหรือสายช็อปต้องมีในปี 2566 นี้ หนึ่งในนั้นคือบัตร ktc visa platinum ถ้าถามว่าบัตรเครดิต ktc visa platinum มีดียังไง ทำไมถึงต้องสมัคร จาก ktc visa platinum รีวิว พบว่าบัตรเครดิตใบนี้ให้ส่วนลดสำหรับการช็อปตลอดปีเมื่อช็อปผ่านพันธมิตรออนไลน์ อีกทั้งผู้ถือบัตรเครดิต ktc กดเงินสดดังกล่าวยังสามารถกดเงินสดได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ นอกจากนี้แล้ว บัตรเครดิต ktc visa platinum ยังมาพร้อมกับประกันอุบัติเหตุเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ วงเงินสูงสุด 8 ล้านบาท และประกันคุ้มครองกระเป๋าเดินทางสูญหายหรือชำรุด สูงสุด 40000 บาทอีกด้วย เรียกได้ว่าจะเดินทางไปไหนมาไหน แค่มี ktc visa platinum ก็ช่วยให้เราอุ่นใจได้ระดับหนึ่งแล้วนั่นเอง ในส่วนของการคิดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมรายปีนั้น บัตรใบนี้มีดอกเบี้ยไม่เกิน 16% ต่อปี และฟรีค่าธรรมเนียมรายปี หากมีคำถามสงสัยสามารถติดต่อได้ที่บัตรเครดิต ktc โทร 02-123-5000

คนมีรายได้ประจำ จะสมัครบัตรเครดิต ktc visa platinum ต้องเตรียมอะไรบ้าง

หากคุณเป็นคนที่มีรายได้ประจำ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานออฟฟิศ หรือข้าราชการ ที่ต้องการทำหรือสมัครบัตรเครดิต ktc visa platinum คุณต้องมีเอกสารดังต่อไปนี้ คือ 1. สำเนาบัตรประชาชน 2. สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ หรือสำเนาหนังสือเดินทาง 3. เอกสารแสดงรายได้ 4. สำเนาสมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน หากมีเอกสารตามนี้ ก็นำมามายื่นสมัครได้เลยที่ ktc ทุกสาขา ทั้งนี้ ktc visa อย่างบัตรเครดิต ktc visa platinum ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรที่มีโปรบัตรเครดิตจำนวนมาก ซึ่งโปรบัตรเครดิตหลัก ๆ ของ ktc visa platinum จะเน้นไปที่การเดินทาง การกดเงินสด รวมไปถึงการซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์ ที่สำคัญคือ ktc visa platinum เป็นบัตรเครดิตที่อนุมัติง่ายมาก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top