สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาที่ให้วงเงินอนุมัติสูง
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน

2567สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา เงินด่วน ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูง รองรับทุกความต้องการ 

กรุงศรีเงินด่วนแนะนำยื่นกู้สินเชื่อ Krungsri iFIN ผ่าน KMA krungsri app ซึ่งเป็นแอปของสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา เงินกู้สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ถูกกฎหมายปลอดภัยและเชื่อถือได้ สามารถยื่นกู้ด้วยตัวเองได้เลยผ่านแอปทางออนไลน์มีดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูงและรู้ผลไวใน 1 วันเท่านั้น การขอสินเชื่อธนาคารหรือการกู้เงินสดให้มีโอกาสได้รับอนุมัติง่ายที่สุดคือมีคุณสมบัติการสมัครครบถ้วน มีประวัติเครดิตที่ดี และยื่นเอกสารให้ครบถ้วนสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ได้เลย โดยรูปแบบสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาเงินด่วนหรือสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยาเป็นทางเลือกที่ง่ายในการเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลมากที่สุด 

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000 สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

คุณสมบัติของผู้ที่ต้องยื่นขอกรุงศรีเงินด่วนอายุของผู้ขอสินเชื่อ 20 59 ปี รายได้เป็นไปตามหลักเกณฑ์สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา ในส่วนของพนักงานที่มีรายได้ประจำรวมต่อเดือน ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ถ้าเป็นเจ้าของกิจการควรมีรายได้รับหรือยอดขายต่อเดือนเฉลี่ยขั้นต่ำ 200,000 บาทขึ้นไป สิ่งที่สำคัญที่ขาดไม่ได้อายุการทำงาน/อายุกิจการ พนักงานที่มีรายได้ประจำผ่านการทดลองงาน และมีอายุงานรวม 1 ปีขึ้นไป เจ้าของกิจการอายุกิจการนับตั้งแต่วันจดทะเบียน ตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป สำคัญที่สุดมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้าน และ/หรือที่ทำงาน เพื่อให้เจ้าหน้าสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาที่ติดต่อได้สะดวก

2024สมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยารับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 12.99% และ 15.99%

สินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคล ได้จัดอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาที่เป็นพนักงานประจำ ที่มีอายุงานตั้งแต่ 5 ปีขึ้นไป และ ได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 250,000 – 500,000 บาทขึ้นไป  อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 12.99% ต่อปี นาน 12 เดือนแรก สำหรับผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาที่เป็นเจ้าของกิจการกู้เงินกรุงศรีอยุธยา ที่มีอายุกิจการนับตั้งแต่วันที่จดทะเบียน 10 ปี ขึ้นไป และได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 5000001,000,000 บาทขึ้นไป  อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 15.99% ต่อปี นาน 12 เดือนแรก โดยอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยาเป็นแบบลดต้นลดดอก สามารถกำหนดระยะผ่อนได้เองนานสูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาหลักเกณฑ์สำหรับการอนุมัติสินเชื่อและค่าใช้จ่ายการขอสินเชื่อ

การคำนวณรายได้, ภาระหนี้, การอนุมัติวงเงินสินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาและอัตราดอกเบี้ยจะเป็นไปตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขการพิจารณาสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาของธนาคารเท่านั้น และธนาคารไม่มีนโยบายเรียกเก็บค่าใช้จ่ายสำหรับการอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีจากลูกค้า ได้โปรดอย่าหลงเชื่อบุคคลที่แอบอ้างเรียกเก็บค่าดำเนินการขอสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top