สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยให้บริการทุกอาชีพ
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 22 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 36 เดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย สมัครง่ายอนุมัติไว ไม่ต้องมีคนค้ำ

เชื่อว่าหลาย ๆ คน ในยุคนี้ที่ไม่ได้เป็นพนักงานประจำออฟฟิศต้องประสบปัญหานี้ จึงเป็นเหตุผลหนึ่งที่โดนแบงก์ปฏิเสธอนุมัติสินเชื่อ เพราะคุณเป็นอาชีพอิสระ ซึ่งใครที่กำลังเผชิญปัญหานี้อยู่ แนะนำให้เข้ามาขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

ตอนนี้กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระสามารถสมัครขอกู้เงินได้แล้ว เพราะแบงก์ต้องการช่วยเหลืออาชีพอิสระที่อาจขาดรายได้ในช่วงโควิด จึงได้ผ่อนปรนเงื่อนไขไม่จำเป็นต้องเป็นมนุษย์เงินเดือน แค่มีอาชีพอิสระทำที่บ้านก็สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10,000 อย่าสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ได้

อาชีพอิสระสมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยดีไหม?

สำหรับหลาย ๆ คนอาจจะกำลังหาข้อมูลการสมัครขอสินเชื่ออนุมัติง่ายที่ธนาคารกรุงไทยดีไหม โดยเฉพาะเป็นผู้มีอาชีพอิสระทำที่บ้าน ในปี 2567 นี้กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยอนุมัติง่าย เพียงมีรายได้ต่อเดือนไม่ถึง 15,000 บาท และยื่นเอกสารถูกต้องครบถ้วน จะได้รับการอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยทุกคนแน่นอน

เนื่องจากการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระเป็นการกู้ยืมเงินที่ค่อนข้างมีเงื่อนไขน้อยรวมไปถึงมีการใช้เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่น้อยอีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระที่เราจะพูดถึงนี้ล้วนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย!

อัปเดตสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ตัวไหนบ้างที่น่าสนใจปี 2024

  • สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ผลิตภัณฑ์นี้เป็นการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่มีวงเงินให้ยืมสูงสุดถึง 100,000 บาท และยังมีระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อสูงสุดนานถึง 1 ปีอีกด้วย
  • สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย Smart Money ที่มีวงเงินให้กู้สูงถึง 1,000,000 บาท สินเชื่ออาชีพอิสระที่สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น

ขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยต้องเตรียมอะไรบ้าง?

การสมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย นั้นทำได้ไม่ยากแค่มีคุณสมบัติที่อายุ  20 ปีขึ้นไป ไม่เคยมีประวัติการผิดนัดชำระหนี้เกิน 3 เดือน มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระได้ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ก็กู้ได้ทั้งหมด เพียงแค่เตรียมเอกสารให้ครบถ้วน อาทิ สำเนาบัตรประชาชน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง และเอกสารรับรองว่าเป็นผู้มีรายได้จริง เป็นต้น แค่นี้ก็สามารถสมัครขอสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยได้แล้ว

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย สมัครอย่างไร ?

สำหรับวิธีการในการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย สามารถสมัครได้ที่ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขาหรือช่องทางที่ช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์หรือสมัครผ่านแอพ เพียงกดเลือกเมนูสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระแล้วกรอกชื่อ-นามสกุล ข้อมูลรายได้ต่อเดือน และเบอร์ติดต่อกลับ เป็นต้น จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยติดต่อกลับมา และหากมีการติดต่อกลับมาขอเอกสารเพิ่มเติมแล้ว และสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทย ได้เลยภายใน 2 วันทำการ ซึ่งถือว่าสะดวกและรวดเร็วมาก โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขากรุงไทย อย่างไรก็ดีสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่เปิดโอกาสให้กับผู้ที่ไม่ได้ทำงานประจำสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้อย่างทั่วถึงและถูกกฎหมายนั่นเอง

แนะนำว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ ปี 2024 ที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สะดวกและรวดเร็วในการดำเนินการ อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการเงินก้อน เพื่อนำไปหมุนเวียนเสริมสภาพคล่องทางการเงินของตน สำหรับใครที่กำลังต้องการเงินหมุนเวียนและยังไม่รู้ว่าจะกู้สินเชื่อกับธนาคารไหนดี ที่อัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูงมาก และไม่ต้องมีคนค้ำประกัน หากสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ krungthai.com หรือ Call Center โทร. 02 111 1111

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top