สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยใช้เวลาอนุมัติเร็วมาก
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 1.5 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2024 ไม่มีสลิปเงินเดือน ก็กู้ได้ อนุมัติไวทันใจ

ด้วยเพราะสภาพทางเศรษฐกิจในปัจจุบันนี้อยู่ภาวะที่ฝืด ทำให้หลาย ๆ อาชีพได้รับผลกระทบ ยิ่งอาชีพอิสระยิ่งขาดรายได้ซึ่งหลายๆ  ทำให้เกิดการชักหน้าไม่ถึงหลังเกิดขาดสภาพคล่องทางการเงิน สิ่งหนึ่งที่ช่วยได้นั่นก็คือ การขอสินเชื่อ และวันนี้เรามีสินเชื่อที่น่าสนใจอย่างสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย สินเชื่ออาชีพอิสระ ที่เข้าถึงง่าย อนุมัติไว สมัครไม่ยุ่งยาก สินเชื่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2567 นี้ เนื่องจากอนุมัติไว เข้าถึงง่าย สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ไม่มีสลิปเงินเดือน สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ก็ สมัคร ได้ 

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย คืออะไร?

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย คือ สินเชื่อกสิกรส่วนบุคคล ที่ต้องจ่ายคืนเป็นงวด ๆ ไม่มีบัตรกด เรียกว่า K Personal Loan ธนาคาร kbank แบบ Flat Rate โดยคำนวณเป็นอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ผู้ที่จะขอกู้ได้มีทั้งผู้ที่รายได้ผ่านธนาคารกสิกรไทย และผู้มีรายได้อิสระ หากได้รับวงเงินอนุมัติเกิน 240,001 บาท ขึ้นไป ให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 50,000 บาทสามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 5 ปี จะได้รับดอกเบี้ยต่อเดือนเริ่มต้น ดังนี้

  • 0.70 สำหรับผู้มีรายได้ผ่านธนาคารกสิกรไทย

0.79 สำหรับผู้มีรายได้ประจำไม่ผ่านธนาคารกสิกรไทย

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2024

มาดูเงื่อนไขขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยกันสักนิดก่อนทำการสมัคร สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกร สินเชื่อที่มีเงื่อนไขค่อนข้างน้อย เพราะสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรหรือสินเชื่อเงินด่วนกสิกรเพื่อธุรกิจ xpress loan ผลิตภัณฑ์สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร จะเน้นไปที่การอนุมัติที่รวดเร็วและลดความยุ่งยากในเรื่องเอกสารสมัคร  ไม่จำเป็นที่ต้องจึงมีมีหลักทรัพ์ในการค้ำประกันการกำหนดเงื่อนไขในการสมัครที่น้อยเป็นอย่างมาก เพียงคุณมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ 

  • ผู้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่ถือสัญชาติไทยเท่านั้นจึงจะสามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรอาชีพอิสระได้
  • ไม่เป็นผู้ล้มละลาย หรือเคยเป็นหนี้เสีย แต่ผู้ที่เคยผิดนัดชำระหนี้ หากไม่เกิน 3 เดือน ยังสามารถสมัครขอสินเชื่อกสิกรได้

สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระของกสิกรไทยทางช่องทางไหนได้บ้าง? 

ในปี 2024 นี้ สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย  เพิ่มความสะดวก และเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินเชื่อบุคคลออนไลน์ได้ง่ายขึ้นเพื่อช่วยเหลืออาชีพอิสระ โดยผู้ที่ต้องการสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ในการสมัครขอสินเชื่อและสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ก็สามารถยื่นขอกู้ได้ และสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีหากท่านดำเนินการสมัครสินเชื่อเงินสดทันใจสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยอย่างถูกวิธี โดยช่องทางในการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งสามารถเดินทางไปที่สาขาธนาคารก็ได้ หรือสมัครผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ หรือแอพของธนาคาร โดยสามารถทำการสมัครผ่านแอพ ฯ ได้ดังนี้

  • ไปที่หน้าเมนู สมัครสินเชื่อธนาคารกสิกร >>เลือกประเภทสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 
  • กรอกข้อมูลประจำตัว ตั้งแต่ชื่อ-นามสกุล อายุ อาชีพอิสระที่ทำอยู่ในประจุบัน ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ 
  • จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา โดยหากไม่มีปัญหาใด ๆ ก็จะได้รับสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีซึ่งถือเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่เข้าถึงง่ายที่สุด ที่ตอบโจทย์ได้ดีเป็นอย่างมาก เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ไม่ได้มีงานประจำทำหรือรับเงินเดือนโดยตรง

 

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย  สินเชื่อที่ตอบโจทย์ผู้ที่กำลังได้รับความเดือดร้อนอยู่ในตอนนี้แน่นอน เพราะธนาคารกสิกรไทย เข้าใจสถานการณ์เศรษฐกิจตอนนี้ดี จึงผ่อนปรนเงื่อนไขให้ผู้กู้เงินอาชีพอิสระสามารถเข้าถึงการขอสินเชื่อได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ดี สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรและต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา หรือโทรสอบถามผ่านคอลเซนเตอร์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top