บัตร cardx

บัตร cardx

บัตร cardx บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ให้มากถึง 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

บัตร cardx น่าสนใจอย่างไรในปัจจุบัน?

ในช่วงเวลาไม่นานมานี้ทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้ทำการแบ่งธุรกิจในเครือออกเป็นบริษัทต่างๆ โดยบัตร cardx ก็เป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งเราคิดว่าหลายๆ ท่านคงยังไม่ทราบกันว่า cardx คืออะไร?และทาง Scb เปลี่ยนเป็น cardx เพื่ออะไร? วันนี้เราจะมาอธิบายให้ทุกท่านได้เข้าใจไปพร้อมกันเกี่ยวกับตัวบัตรเครดิต cardx โดยบัตร card x คือหนึ่งในธุรกิจหลักของกลุ่มทุน scbx จัดทำบัตร cardx ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินในอนาคตได้เป็นอย่างดี ซึ่งทางบัตร cardx scb นั้นมีวงเงินในการอนุมัติสูงถึง 5 เท่าของผู้ที่ต้องการสมัครทำบัตรเครดิตกันเลยทีเดียว โดยใครที่อยากทราบว่าสมัครสินเชื่อ cardx ต้องทำอย่างไรบ้าง? หรือสมัครบัตร card x มีขั้นตอนที่ยุ่งยากหรือไม่? เราไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไปเกี่ยวกับขั้นตอนการสมัครบัตร cardx

ขั้นตอนการใช้บริการบัตร cardx

ต้องขอบอกก่อนเลยว่าขั้นตอนและช่องทางในการสมัครบัตร cardx นั้นถือว่าทันสมัยเอามากๆโดยเราไม่จำเป็นต้องเดินทางไปสมัครบัตรเครดิต cardx ถึงธนาคารให้เสียเวลาเพราะตอนนี้เลือกสมัครสินเชื่อ cardx ได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์แม้ว่าท่านจะอยู่ที่บ้านหรือที่ทำงานก็เลือกใช้งาน cardx scb ได้ทันทีดังนี้

  • อย่างแรกเลยท่านต้องทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นที่ชื่อว่า cardx เพื่อที่จะสามารถเลือกใช้บริการ cardx family plus ได้ (มีทั้ง app store และ play store )
  • จากนั้นทำการยืนยันตัวตนเพื่อทำบัตร cardx โดยจะมีให้ท่านเลือกยืนยันได้ 2 รูปแบบ 1.ยืนยันตัวตนผ่าน scb easy 2.ยืนยันตัวตนแบบไม่มี scb easy เมื่อยืนยันได้แล้วให้ทำการเลือกประเภทที่ท่านต้องการสมัคร เช่น  cardx beyond หรือ cardx up 2 me จากนั้นกดสมัครได้ทันที

เมื่อกรอกเอกสารสมัครเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วท่านจะไม่สามารถแก้ไขข้อมูลได้อีกเมื่อทำส่งเอกสารไปแล้ว ดังนั้นต้องเช็คดูให้ดีก่อนว่าเลือกประเภทของบัตร cardx ถูกต้องตามที่ต้องการหรือไม่ในปี 2023 

สิทธิพิเศษแต่ละประเภทของบัตร cardx

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบเกี่ยวกับขั้นตอนในการสมัครใช้บริการบัตร cardx กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วดังนั้นในย่อหน้านี้เราจะมาแนะนำสิทธิพิเศษของบัตรเครดิต cardx ให้ทุกท่านทราบไปพร้อมๆ กันอย่างแรกเลยคือ บัตร cardx scb นั้นมีประเภทให้เราเลือกสมัครทำบัตรเครดิตได้อย่างเยอะแยะมากมาย เช่น บัตรเครดิต cardx beyond ก็จะเป็นบัตร cardxระดับสูง ผู้ที่จะใช้งานได้ต้องมีเงินเดือน 70,000 บาทขึ้นไป ต่อมาคือ บัตรเครดิต cardx up 2 me ถือเป็นบัตรเลือกสมัครง่ายที่สุดเลยก็ว่าได้เพราะคุณสมบัติและเงื่อนไขที่กำหนดค่อนข้างน้อยและบัตร cardx รูปแบบสุดท้ายคือ cardx family plus จะมีจุดเด่นที่มุ่งเน้นไปทางด้านเครดิตเงินคืน ซึ่งใครที่กำลังมองว่าว่าบัตรเครดิตในช้อปยิ่งได้เงินคืนเราขอแนะนำให้เลือกใช้บัตรเครดิตรูปแบบนี้ในปี 2023

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top