เงินรายวัน 24 วัน

เงินรายวัน 24 วัน

แหล่งเงินรายวัน 24 วันสมัครง่ายทราบผลอนุมัติไว
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด

หลักในการเลือกกู้เงินรายวัน 24 วัน

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าสำหรับปี 2023 หรือปี 2566 นี้ เราอาจเห็นผู้ให้บริการเงินด่วนรายวันอยู่หลายเจ้า ซึ่งสาเหตุหลัก ๆ อาจเป็นเพราะว่าผู้ผู้ประกอบการมีเงินทุนในการทำธุรกิจนี้มากขึ้น อีกทั้งสภาพเศรษฐกิจโดยรวมที่ไม่สู้ดีนัก ทำให้ผู้คนจำเป็นต้องยืมเงินรายวันหมุนเวียน แน่นอนว่าหนึ่งในรูปแบบการกู้เงินรายวันที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็คือเงินรายวัน 24 วัน ซึ่งก่อนที่เราจะไปสมัครเงินรายวัน 24 วันนั้น ก็ควรรู้จักหลักในการเลือกใช้บริการก่อน อย่างแรกคือพิจารณาอัตราดอกเบี้ยเงินดอกลอยรายวัน ซึ่งมีทั้งบริการเงินด่วนถึงบ้านร้อยละ 10 และร้อยละ 20 ต่อมาคือเช็กให้แน่ใจว่าเงินรายวัน 24 วันที่จะใช้บริการนั้นเชื่อถือได้หรือไม่ หากพบว่าเป็นเงินรายวัน 24 วันที่มีแต่รีวิวในเชิงลบ ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นคำเตือนภัย หรือเป็นแหล่งเงินกู้อันตราย ก็ให้เราหลีกเลี่ยง แล้วหันไปใช้บริการเงินกู้ออนไลน์เจ้าอื่นแทน

เงินรายวัน 24 วันนอกระบบ กับความเสี่ยงที่ต้องระวัง

เงินรายวัน 24 วันนอกระบบเป็นแหล่งสินเชื่อที่เราต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ หลายคนอาจมองแต่ข้อดีของเงินรายวัน 24 วัน เช่น เป็นแหล่งปล่อยเงินดอกที่อนุมัติไว ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน แต่อาจลืมไปว่าเงินรายวัน 24 วันนอกระบบจำนวนไม่น้อยมักคิดดอกเบี้ยที่สูง อีกทั้งหลาย ๆ แห่งไม่ได้มีความน่าเชื่อถือ และไม่ถูกกฎหมายอีกด้วย ฉะนั้น ก่อนที่จะสมัครเงินกู้ที่ว่านี้ เราควรศึกษาสิ่งที่ควรรู้คร่าว ๆ ก่อน เช่น เงื่อนไขในการให้บริการ ค่าปรับกรณีผิดนัดชำระ และอาจต้องไปดูรีวิวเกี่ยวกับแหล่งให้ยืมเงินรายวันหมุนเวียนนั้น ๆ มาก ๆ เข้าไว้ เช่น ดูคนรีวิวในกระทู้เงินรายวัน 24 วัน pantip เป็นต้น นอกจากนี้แล้ว หากเป็นไปได้ก็ควรขอนามบัตรเงินรายวันของผู้ปล่อยเงินกู้เจ้านั้น ๆ ไว้ด้วย เพื่อจะได้เอาเบอร์โทรเงินรายวันเจ้านั้นไปหาข้อมูลเพิ่มเติมต่อย อนึ่ง ถ้าอยากกู้เงินนอกระบบจริง ๆ แนะนำให้เลือกกู้จากแอปเงินกู้ออนไลน์ที่เชื่อถือได้ดีกว่า

สัญญาเงินกู้ เอกสารสำคัญในการกู้เงินรายวัน 24 วัน

กล่าวได้ว่าบริการเงินรายวัน 24 วัน ทั้งบริการเงินด่วนถึงบ้านร้อยละ 10 ก็ดี หรือร้อยละ 20 ก็ดี ต่างได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะมีระยะเวลาผ่อนชำระไม่นานมาก เพียงแค่ 24 วันเท่านั้นเอง ทำให้หลายคนเลือกที่จะกู้เงินรายวันนอกระบบแทนการกู้เงินธนาคารนั่นเอง แต่ถ้าใครคิดจะกู้เงินรายวัน 24 วัน ก็อย่าได้มองข้าม “สัญญาเงินกู้” โดยเด็ดขาด เพราะว่าเป็นเอกสารสำคัญที่ระบุเงื่อนไข และการให้บริการตลอดอายุสัญญา อีกทั้งยังใช้เป็นหลักฐานสำคัญในการฟ้องร้องกรณีที่เจ้านี้โกงอีกด้วย นอกจากนี้แล้ว ยังมีสิ่งที่ควรรู้อีกอย่างคือ เราควรเลือกกู้เงินนอกระบบ หรือยืมเงินรายวันหมุนเวียนที่ไม่ได้มีดอกเบี้ยสูงเกินไป เพราะเราจะได้ผ่อนชำระได้แบบสบาย ๆ นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อซีไอเอ็มบีที่ช่วยเหลือที่ความเดือดร้อน
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
วงเงิน
ให้มากถึง 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
มากสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลาผ่อนชำระ
นานถึง 60 เดือน
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 มีการคิดดอกเบี้ยต่ำ
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อนชำระ
ไม่กำหนด
Scroll to Top