banner
ขอขอบคุณทุกเสียงจากอาสาสมัครที่ส่งต่อให้พวกเรา "โรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา"
1471 240 10

ขอขอบคุณทุกเสียงจากอาสาสมัครที่ส่งต่อให้พวกเรา "โรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา"

"เสียงของท่าน สามารถเป็นแสงสว่างสำหรับใครบางคนได้" เป็นประโยคหนึ่งของคุณครูพีระได้กล่าวไว้ ที่พวกเราฟังแล้วรู้สึกถึงแรงพลังบางอย่างเกิดขึ้นในใจ... ในวันหนึ่งที่พวกเราได้มีโอกาสได้ทำอะไรดีๆ เพื่อสังคม นั่นคือการจัด "กิจกรรมอ่านหนังสือเ

เชียงใหม่งงๆ ของคนไม่มีรถ : 4 วัน 3 คืน เที่ยวกิ่วแม่ปาน แม่ริม แม่กำปอง
1968 7 6

เชียงใหม่งงๆ ของคนไม่มีรถ : 4 วัน 3 คืน เที่ยวกิ่วแม่ปาน แม่ริม แม่กำปอง

นอนนิมมาน เหมินทร์ กินข้าวต้ม เช้ารับลมขึ้นกิ่ว สนุกสนาน ไปต่อกัน ที่แม่ริม แหมะ! สำราญ ปิดท้ายด้วย หมู่บ้าน แม่กำปอง ทั้งหมดนี้ รถไม่มี ก็ไปได้ จะกิน ใช้ อะไร ให้หารสอง เก็บครบชัวร์ 3 ที่ นี่รับรอง อ้ะ! เก็บของ แล้วไปลุยเชียงใหม่กัน ปรบมืออออออออออ

Chiangrai Challenge
823 10 7

Chiangrai Challenge

Chiangrai Challenge พักเรื่องเครียดแล้วหันไปหาสิ่งที่ชอบเพียงชั่วครู่ ในแต่ละวันความสุขของการใช้ชีวิตของบางคน อาจเป็นแค่การได้นั่งรับบรรยากาศที่สดชื่น พร้อมกับเครื่องดื่มตัวโปรด เพียงเท่านี้วันพักผ่อนของคุณก็จะถูกเติมเต็มได้อย่างสมบูรณ์ &l

“มาร่วมใจเหนือฝัน ให้เกิดล้านแรงบันดาลใจ  เพื่อน้องผู้พิการ ด้วยการอ่านหนังสือเสียง” กับน้องล้านนากันเต๊อะเจ้า
1708 13 11

“มาร่วมใจเหนือฝัน ให้เกิดล้านแรงบันดาลใจ เพื่อน้องผู้พิการ ด้วยการอ่านหนังสือเสียง” กับน้องล้านนากันเต๊อะเจ้า

“มาร่วมใจเหนือฝัน ให้เกิดล้านแรงบันดาลใจเพื่อน้องผู้พิการ ด้วยการอ่านหนังสือเสียง” กับน้องล้านนากันเต๊อะเจ้า น้องล้านนาขอชวนเพื่อนๆ พี่ๆ มาร่วมทำกิจกรรมอ่านหนังสือเสียงเพื่อน้องๆ ให้กับผู้พิการทางสายตา ที่โรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา โดยเรา

Eat sleep café and Bed
929 9 9

Eat sleep café and Bed

Eat sleep café and Bed แน่นอนเมื่อการเดินทางต้องเกิดความเหนื่อยล้า และร่างกายย่อมต้องการสถานที่พักผ่อนที่ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย และ Eat sleep café and Bed เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกโรงแรมที่น่าพักของจังหวัดเชียงราย เรียกได้ว่าแทบอยากจะล้มตัว

Chiangkhong Teak Garden Hotel
689 9 8

Chiangkhong Teak Garden Hotel

Chiangkhong Teak Garden Hotel ก้าวแรกของการต้อนรับที่ Chiangkhong Teak Garden Hotel คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศและกลิ่นอายผสมผสานระหว่างศิลปะล้านนากับความเป็นโมเดิร์นสมัยใหม่ การพักผ่อนที่วิเศษสุดของคุณจะเกิดขึ้นที่นี่ สถานที่พักที่ถูกโอบล้อมด้วยธรร

งานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ จังหวัดเชียงใหม่
1212 22 13

งานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ จังหวัดเชียงใหม่

ได้เวลาไป ต๊ะต่อนยอน...แอ่วบอลลูน ที่งานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ จ.เชียงใหม่ งานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ เป็นงานที่มีการผสมผสานกันระหว่างไลฟ์สไตล์และศิลปวัฒนธรรมอย่างลงตัว เพื่อที่จะประชาสัมพันธ์ความเป็นเอกลักษณ์ด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมล้านนาของจังหวั

4 ทุ่งดอกไม้ในภาคเหนือที่คุณห้ามพลาด
869 7 7

4 ทุ่งดอกไม้ในภาคเหนือที่คุณห้ามพลาด

4 ทุ่งดอกไม้ในภาคเหนือที่คุณห้ามพลาด 1. ทุ่งดอกนางพญาเสือโคร่ง ดอยอินทนนท์ จ.เชียงใหม่ หรือที่รู้จักกันก็คือ "ซากุระเมืองไทย" โดยจะบานสะพรั่งในช่วงเดือนธันวาคม-มกราคม 2. ทุ่งดอกบัวตอง อ.ขุนยวม จ.แม่ฮ่องสอน โดยจะบานสะพรั่งในช่วงเดือนพฤศจิก

10 จังหวัดยอดฮิตภาคเหนือที่คุณต้องห้ามพลาด
1247 10 10

10 จังหวัดยอดฮิตภาคเหนือที่คุณต้องห้ามพลาด

10 จังหวัดยอดฮิตภาคเหนือที่คุณต้องห้ามพลาด จังหวัดที่ฮิตที่สุด อันดับที่ 1 คือ จ. เชียงใหม่ จังหวัดที่ครั้งหนึ่งเคยเมืองหลวงของอาณาจักรล้านนาแต่โบราณ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งด้านประเพณีวัฒนธรรม และมีแหล่งท่องเที่ยวจำนวนมาก เรียกว่าไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่

ดอยม่อนจอง ....มนต์ขลังแห่งทุ่งหญ้าสีทอง บนดินแดนแห่งม้าเทวดา
1563 9 8

ดอยม่อนจอง ....มนต์ขลังแห่งทุ่งหญ้าสีทอง บนดินแดนแห่งม้าเทวดา

ดอยม่อนจอง ....มนต์ขลังแห่งทุ่งหญ้าสีทอง บนดินแดนแห่งม้าเทวดา หากจะมองสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว มีความสวยงาม และความท้าทายใคร่จะพิชิตสักครั้งในชีวิตของนักท่องเที่ยว นักเดินป่า ดอยม่อนจองเป็นสถานที่หนึ่งที่ตอบโจทย์เหล่านักท่อง

บ้านริมน้ำรีสอร์ท
1804 13 9

บ้านริมน้ำรีสอร์ท

บ้านริมน้ำรีสอร์ท คงจะดีไม่น้อยถ้าเช้าวันหนึ่งคุณไม่ถูกปลุกด้วยเสียงนาฬิกาปลุก เปลี่ยนเป็นเสียงจากธรรมชาติ นกน้อยใหญ่หยอกล้อกันรวมถึงเสียงแม่น้ำที่ไหลผ่านหน้าห้องพัก ทำให้คุณต้องรีบลุกมาเปิดหน้าต่างพร้อมกับสูดอากาศที่สดชื่นให้เต็มปอด และบรรยากาศเหล

Arena Resort
571 13 11

Arena Resort

Arena Resort หากคุณมีโอกาสได้มาเยือนจังหวัดอุตรดิตถ์ และกำลังมองหาที่พักแนบอิงอยู่ท่ามกลางความร่มรื่น เขียวขจีของแมกไม้ใจกลางเมืองอุตรดิตถ์ ARENARESORT เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ โดยภายในรีสอร์ทค่อนข้างเงียบและเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อน ใน

แบบสอบถามความพึงพอใจของนักท่องเที่ยวในการให้บริการข่าวสารของ ททท. ผ่านชุมชนคนเที่ยวเหนือ (Facebook Fanpage Website และ Instragram)

สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2560

1. เพศ

ชาย

หญิง

2. อายุ

18-24 ปี

25-34 ปี

35-44 ปี

45-54 ปี

55-64 ปี

65 ปีขึ้นไป

Static page link to out partner